Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Acura trình làng mẫu xe mới tại triển lãm NYIAS

10/03/2010 | 08:21:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Tại Triển lãm ôtô quốc tế New York (NYIAS) diễn ra vào tháng 4 tới, Acura sẽ giới thiệu chiếc TSX Sport Wagon.

Theo mác xe sang trọng của Honda, phiên bản Sport Wagon sẽ “là một giải pháp mới về những nhu cầu hữu dụng hiện đại, kết hợp giữa khả năng hoạt động cân bằng và hiệu quả với kiểu dáng mạnh mẽ cùng các khả năng đa dạng của khoang chứa đồ.”

TSX Sport Wagon được chế tạo dựa trên các thông số kỹ thuật của dòng xe Honda Accord Tourer bán tại châu Âu, và với khoang chứa đồ rộng rãi hơn ở phía sau, dự kiến phiên bản này sẽ có giá trị sử dụng lớn hơn so với phiên bản TSX Sport Sedan.

“TheCarConnection” đã đánh giá 2010 Acura TSX Sedan là “có nhiều tính năng hơn hầu hết các dòng sedan sang trọng cỡ nhỏ khác, và động cơ V6 sẽ khắc phục điểm yếu về công suất trước đây.”

Dự kiến TSX Sport Wagon sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa Thu này./.

Lan Khanh (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Dấu ấn trên ôtô
Bảo tàng Vadim Zadorozhnyi lưu trữ những mẫu xe độc nhất vô nhị từng phục vụ các lãnh đạo nhà nước cấp cao Nga qua các thời kỳ.
Xe điện BYD-Daimler
Tiến trình sản xuất mẫu xe điện mới của Daimler và BYD đang diễn ra suôn sẻ, dự kiến mẫu xe này sẽ tung ra thị trường vào 2013.
Xe tải thử "chịu rét"
Hino Motors đang kiểm định xe tải có khả năng chạy trong điều kiện thời tiết vô cùng giá lạnh nhằm xâm nhập thị trường Nga.
Hứa hẹn năm khởi sắc
Theo số liệu mới công bố, 2012 được kỳ vọng là năm khởi sắc của ngành công nghiệp chế tạo ôtô Mỹ nói riêng, thế giới nói chung.
Xe tiết kiệm nhiên liệu
Hãng sản xuất xe hơi Ford vừa cho biết chi nhánh của hãng tại Nhật sẽ giới thiệu mẫu Ford Explorer XLT EcoBoost SUV vào ngày 25/2.
Trung Quốc còn hấp dẫn?
Trong 1-2 năm qua, một số doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu phàn nàn rằng môi trường kinh doanh tại Trung Quốc đã ít thân thiện hơn.
Phấn đấu vào Top 10
Ngành công nghiệp ôtô Thái Lan phấn đấu sản xuất trên 2 triệu xe nhằm lần đầu lọt vào tốp 10 nhà sản xuất xe ôtô hàng đầu thế giới.
Rolls-Royce tới Việt Nam
Theo một quan chức cấp cao của Rolls-Royce, hãng xe siêu sang này đang nhắm tới các thị trường Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: