Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Các khách sạn cho phép đặt phòng qua Facebook

04/06/2011 | 11:29:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Dường như theo gót các hãng hàng không cho phép khách hàng đặt vé qua ứng dụng Facebook, các khách sạn nay cũng đang áp dụng cách làm tương tự.

Omni Hotels, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng điều hành khoảng 45 tài sản ở Mỹ, Canada và Mexico, tuần trước thông báo rằng khách hàng của họ có thể đặt phòng ngay trong trang mạng Facebook.

Bằng việc đăng nhập vào trang facebook.com/omnihotels, khách hàng có thể lựa chọn khách sạn, tham khảo giá cả và kiểm tra phòng trống, cũng như chat trực tiếp với nhân viên phụ trách đặt phòng.

Omni cho biết họ là chuỗi khách sạn đầu tiên trong ngành cung cấp khả năng đặt phòng trực tiếp từ Facebook, điều này sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu, các khách sạn khác có thể sẽ sớm áp dụng biện pháp này. Các trang của Facebook trong ngành du lịch đã tăng trưởng 20% trong quý đầu năm 2011.

Với việc Omni mở ra một trận tuyến mới trên Facebook, các chuỗi khách sạn có thể sẽ nhanh chóng làm lu mờ các hãng hàng không trong lĩnh vực phương tiện truyền thông xã hội./.

Huy Lê (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Tiềm năng Vân Đồn
Vân Đồn có ưu thế để phát triển du lịch với những cánh rừng nguyên sinh, nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ như Quan Lạn, Minh Châu.
Đánh thức Hà Tĩnh
Hà Tĩnh có nhiều chủ trương thu hút đầu tư phát triển ngành du lịch, tương xứng với tiềm năng về cảnh quan và di tích lịch sử của mình.
Chấn chỉnh nạn chặt chém
Trong nhiều năm qua, Hà Nội có nhiều chương trình xử lý hiện tượng "chặt chém" khách du lịch nhưng việc giải quyết chưa triệt để.
Làng du lịch cộng đồng
Mô hình làng du lịch dựa vào cộng đồng được đưa vào khai thác tại di sản Mỹ Sơn, mở ra hướng đi mới về phát triển du lịch bền vững.
Vũng Tàu "cháy" phòng
Do lượng du khách đến với thành phố Vũng Tàu đông kỷ lục nên nhiều người đã không thuê được phòng, phải ngủ ở vỉa hè, bờ biển.
Tưng bừng Carnaval
Với chủ đề “Sắc màu Quảng Ninh-Hội tụ và Lan tỏa,” Carnaval Hạ Long 2013 đã khai mạc tưng bừng với muôn sắc màu lung linh, rực rỡ.
"Cháy" phòng khách sạn
Còn vài ngày nữa mới đến kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhưng hiện nhiều nhà nghỉ, khách sạn ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã hết phòng trống.
Không bán vé Carnaval
Tỉnh Quảng Ninh không bán vé xem lễ hội Carnaval Hạ Long 2013 mà chỉ phát vé để kiểm soát số lượng người ngồi trong khán đài.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: