Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Các lãnh đạo chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

24/08/2009 | 20:12:00
Từ khóa :
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
CÁC TIN LIÊN QUAN
Trưng bày 200 ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
200 bức ảnh về thân thế, sự nghiệp của Đại tướng đã được chọn để dự triển lãm “Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” tại Quảng Bình.

Tướng Võ Nguyên Giáp: “Ở với người, ở với đời”
Cuốn sách “Ở với người, ở với đời” đã khai thác khía cạnh nhân văn và văn hóa qua cuộc sống đời thường của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 98 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911- 25/8/2009), chiều 24/8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Tô Huy Rứa, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các bộ, ban, ngành đến thăm, chúc mừng Đại tướng.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ, minh mẫn và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Tổng Bí thư khẳnh định, Đại tướng mãi là tấm gương sáng về một vị tướng Tổng tư lệnh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Thay mặt Đảng uỷ Quân sự Trung ương, Bộ Quốc phòng và cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh nói tấm gương của Đại tướng luôn là nguồn động viên to lớn và là niềm tự hào của lực lượng vũ trang và Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mong Đại tướng tiếp tục có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp cảm ơn các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội và bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Đảng, Nhà nước, quân đội đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua.

Đại tướng mong cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

(TTXVN/Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Tác động không rõ
UNSCEAR không phát hiện bất cứ tác động rõ ràng nào của phóng xạ trên những công nhân bị phơi nhiễm trong sự cố hạt nhân Fukushima.
Lần đầu tập trận chung
Cuộc tập trận giữa Hàn Quốc và Australia diễn ra trong lúc quốc tế đang nghi ngờ Triều Tiên sẽ tiến hành vụ thử hạt nhân thứ ba.
CPI cả nước tăng nhẹ
Trái với dự đoán về tác động kép của việc tăng giá xăng và tăng lương cơ bản, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5 chỉ tăng 0,18%.
Lái xe dọa đình công
Nghiệp đoàn lái xe taxi Ba Lan dọa đình công trong thời gian diễn ra vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro-2012).
Sư tử gây náo loạn
Các nhà hoạt động bảo vệ quyền động vật bày tỏ thất vọng về một con sư tử núi đã bị bắn chết khi bị phát hiện tại một thị trấn.
Bán máu cố Tổng thống
Cơ quan điều hành Quỹ Ronald Reagan đã phản ứng dữ dội trước cuộc bán đấu giá lọ máu lấy từ vị Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ.
Ai thay thế David Villa?
Muniain, Pedro và Adrian Lopez là những cái tên mà huấn luyện viên Vicente del Bosque đang cân nhắc lựa chọn để thay thế David Villa.
khởi động vào tháng 6
Chương trình thực tế Vietnam Idol 2012- Hành trình tìm kiếm thần tượng sẽ chính thức khởi động mùa thứ tư dự kiến vào tháng 6 tới.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: