Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Chanel ra mắt dòng nước hoa Coco Noir tại Italy

04/08/2012 | 19:24:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Thương hiệu mỹ phẩm-thời trang nổi tiếng thế giới Chanel dự định sẽ tổ chức đêm ra mắt dòng nước hoa mới của mình mang tên Coco Noir tại thành phố Venice (Italy), một địa điểm khá thân thuộc của nhà tạo mẫu - người đã sáng lập nên thương hiệu danh giá này, bà Gabrielle Chanel.

Dòng nước hoa mới này được nhà sáng chế Jacques Polge tạo ra từ sự kết hợp giữa hai dòng nước hoa trước đó là Coco (ra đời năm 1984) và Coco Mademoiselle (năm 2001).

Coco Noir là sự tổng hợp tinh tế mùi hương của bưởi chùm, cam bergamot, hoa hồng, hoa nhài, hoa thủy tiên, cây phong lữ, đậu Tonka từ Brazil và Venezuela, hoắc hương từ Indonesia, gỗ đàn hương, vanilla và trầm hương.

Mùi nước hoa rất phù hợp với những bạn nữ quyến rũ, đầy cá tính, trong khi màu đen của vỏ chai Coco Noir thể hiện cho sự bí ẫn, mạnh mẽ và thích phiêu lưu.

Hiện Chanel chưa tiết lộ ai sẽ là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa này.

Coco Noir sẽ chính thức được bày bán từ ngày 17/8, với mức giá 92 euro cho một chai 50ml và 132 euro cho một chai 100ml./.

Thanh Phương (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Sự cố ở LHP Cannes
Liên hoan phim Cannes mới diễn ra được vài ngày song đã có tới hai sự cố lớn là vụ mất cắp nữ trang và vụ nổ súng gây náo loạn.
Lọt tốp 30 châu Á
Nghệ sỹ- đạo diễn Nguyễn Văn Lương, họa sĩ Trương Hán Minh và họa sĩ Đặng Ái Việt đã được lọt vào tốp 30 kỷ lục gia châu Á năm 2013.
Hội chợ sách quốc tế
1.400 gian hàng của nhiều nhà xuất bản trên thế giới đã tham gia Hội chợ sách quốc tế lần thứ 26, khai mạc ngày 16/5 tại Turin, Italy.
Dập dìu tại LHP Cannes
Có tổng cộng hai mươi phim sẽ tranh giải Cành cọ Vàng tại Cannes, được mở màn bằng bộ phim không tranh giải The Great Gatsby.
Lưu giữ hồn dân tộc
Ngôi chùa Phước Long Tự tại Battambang, Campuchia là minh chứng cho tinh thần gìn giữ truyền thống văn hóa của bà con Việt kiều.
Gìn giữ Nhà Rông
Tỉnh Kon Tum và đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên luôn quan tâm gìn giữ, phát triển Nhà Rông - nơi lưu giữ nét văn hóa cộng đồng.
Iron Man quảng cáo sữa?
Năm ngày sau khi được khởi chiếu, “Iron Man 3” phiên bản “dành chiếu riêng tại Trung Quốc” của bom tấn này đã nảy sinh nhiều vấn đề.
Dương cầm thủ kỳ tài
“Dương cầm thủ kỳ tài” người Canada Alain Lefèvre sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 13-15/5.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: