Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Djokovic thẳng tiến, Murray vấp ngã tại Dubai

25/02/2010 | 11:45:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Trong khi Novak Djokovic xuất sắc ghi tên mình vào tứ kết thì Andy Murray lại phải dừng bước tại giải Barclays Dubai.

Tay vợt hạt giống số 1 người Serbia đang thể hiện một phong độ thi đấu khá tốt với hy vọng giành chức vô địch tại giải này khi vượt qua Viktor Troicki trong trận đấu ở vòng 2.

Dù để thua ở set thứ nhất trước người đồng hương với tỷ số 3-6, nhưng với bản lĩnh thi đấu, tay vợt số 2 thế giới Djokovic đã giành chiến thắng trong 2 set thi đấu còn lại với tỷ số 6-4 và 6-2, giành quyền đi tiếp.

Ở vòng tứ kết, Djokovic sẽ đối đầu với tay vợt của Croatia là I. Ljubicic - người vừa có chiến thắng khá bất ngờ trước hạt giống số 5 người Pháp Jo-Wilfried Tsonga với tỷ số sau 2 set đấu là 7-5 và 6-3.

Trong khi đó, Andy Murray (hạt giống số 2) và tay vợt người Nga Nikolay Davydenko (hạt giống số 3) đã sớm phải nói lời chia tay Dubai.

Murray đã có một trận đấu dưới sức mình trước tay vợt không được đánh giá cao người Serbia J. Tipsarevic sau 3 set thi đấu khá căng thẳng, với thời gian thi đấu lên tới gần 2 giờ 30 phút.

Để đối thủ giành chiến thắng ở set đầu với loạt tie-break, Murray đã nhanh chóng san bằng về mặt điểm số sau khi kết thúc set 2 với tỷ số 6-4. Nhưng những gì mà tay vợt người Scotland này có thể làm được trong set thứ 3 là giành được 4 game và chịu thua với tỷ số 6-4, và rồi để Tipsarevic dẫn 4-1.

Cùng về nước với Andy Murray còn có Nikolay Davydenko - tay vợt hạt giống số 3 đang có phong độ thi đấu rất tốt kể từ cuối năm 2009. Sau khi để thua tay vợt người Đức M. Berrer ở set 1 với tỷ số 3-6, Davydenko đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương, nhường quyền vào tứ kết cho đối thủ.

Việc Roger Federer phải rút lui vào phút cuối vì viêm phổi và giờ đây các tay vợt hạt giống của giải phải lần lượt dừng cuộc chơi ở vòng 2, Novak Djokovic đang là người có ưu thế hơn cả để giành chức vô địch Barclays Dubai với phần thưởng lên tới 2 triệu USD./.

Huy Anh (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Mourinho tới Man City?
Theo thông tin mới nhất từ Punto Pelota, Manchester City đang nhắm đến Jose Mourinho để thay huấn luyện viên Roberto Mancini.
VTC cần tôn trọng
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn yêu cầu Đài Truyền hình VTC tôn trọng hợp đồng bản quyền VFF đã ký với AVG.
Nadal dùng doping?
Liên đoàn quần vợt Tây Ban Nha sẽ kiện đài truyền hình Canal+ (Pháp) vì đã phát sóng một video ám chỉ tay vợt Rafael Nadal dùng doping.
Mèo lạc vào sân
Tài khoản có tên Anfieldcat trên Twitter đã có tớ hơn 23.000 người "theo đuôi" trong khi các video clip được lan truyền chóng mặt.
Djokovic "hạ" Messi
Tay vợt tennis số một thế giới, Novak Djokovic đã giành giải thưởng Laureus ở hạng mục vận động viên xuất sắc nhất năm 2011.
"M.U đáng hưởng 4 pen"
HLV Boas đã tỏ ra vô cùng tức giận với những quyết định của trọng tài, khi công khai cho rằng "trọng tài đã bóp méo kết quả trận đấu."
Khẩu chiến trước trận đấu
M.U đang thực sự cần 3 điểm trong màn đọ sức với Chelsea bởi Man xanh đã thắng Fulham và tiếp tục tạo cách biệt về điểm số.
Barca tiếp tục ngự trị
Barcelona tiếp tục được IFFHS xếp ở vị trí cao nhất trong số 100 đội bóng hàng đầu của hành tinh, trên cả Real Madrid và Man United.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: