Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

GM Trung Quốc thu hồi gần 8.000 xe Cadillac CTS

19/03/2010 | 14:20:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Ngày 18/3, Tổng cục kiểm dịch, thanh tra và giám sát chất lượng Trung Quốc (AQSIQ) cho biết từ ngày 28/4 tới đây, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư GM Trung Quốc sẽ thu hồi 7.942 chiếc xe Cadillac CTS nhập khẩu vào nước này do lo ngại những chiếc xe này có thể bị rò rỉ chất lỏng phanh thủy lực.

Trong thông báo trên trang web của mình, AQSIQ cho rằng chi tiết cao su ở càng phanh xe có thể giữ lại nước cùng với các hóa chất bẩn có thể làm mòn điểm nối giữa càng phanh và xylanh phanh. Điều này có thể dẫn tới khả năng rò rỉ chất lỏng, gây ảnh hưởng khi phanh.

Theo AQSIQ, kể từ ngày 28/4 tới, trung tâm dịch vụ sau bán hàng Cadillac sẽ liên hệ với khách hàng và giúp thay thế miễn phí các càng phanh cũ.

Cùng ngày, trong một động thái có liên quan, chi nhánh GM Holden của GM tại Australia cũng đã quyết định thu hồi hơn 9.000 xe sedan Cruze do bị lỗi ống dẫn nhiên liệu./.

Huy Bình (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Siêu xe 918 Spyder
Porsche cho hay những chiếc xe đầu tiên của mẫu xe 918 Spyder plug-in hybrid sẽ đến tay khách hàng “trước khi năm 2013 kết thúc.”
Báo lỗi xe Chrysler
Hãng sản xuất ôtô Chrysler của Mỹ vừa công bố quyết định tự nguyện thu hồi 119.700 chiếc Chrysler 300 và Dodge Charger sedan.
Thu hồi 100.000 xe Swift
Hãng Suzuki Motor của Nhật Bản ngày 7/5 thông báo sẽ thu hồi khoảng 109.000 xe ôtô Swift trên phạm vi toàn cầu do rò rỉ nhiêu liệu.
Toyota ra xe điện RAV4
Phiên bản sản xuất của mẫu xe điện RAV4 EV của Toyota sẽ có màn ra mắt tại Hội nghị xe điện quốc tế lần thứ 26 (EVS26), ở Mỹ.
Ảnh hưởng toàn cầu
Các nhà sản xuất xe hơi cho rằng thị hiếu của người tiêu dùng Trung Quốc đã ảnh hưởng tới thiết kế xe toàn cầu.
Vespa trở lại Ấn Độ
Mẫu xe Vespa mang tính biểu tượng của hãng sản xuất xe máy Piaggio đã chính thức trở lại thị trường Ấn Độ sau 13 năm gián đoạn.
Xe đua huyền thoại
Ferrari 156, Lotus 25, Lotus 79, Brabham BT55 và Red Bull RB5 là mẫu xe trở thành huyền thoại, được biết đến với nhiều biệt hiệu riêng.
Vẫn tin Trung Quốc
Bất chấp thị trường xe hơi Trung Quốc đã sụt giảm mạnh, song các nhà sản xuất ôtô hàng đầu vẫn tề tựu đông đủ tại Auto China 2012.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: