Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Galaxy Tab 7.7 của Samsung bị cấm bán ở châu Âu

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Giới truyền thông cho hay, mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 7.7 của Samsung vừa bị cấm bán tại châu Âu, sau khi Tòa án Khu vực Cấp cao hơn Dusseldorf ra phán quyết ngăn không cho sản phẩm này được tiêu thụ vì đã vi phạm bằng sáng chế của Apple.

Như vậy là chỉ sau chưa đầy một tuần kể từ khi lệnh cấm nhắm vào mẫu tablet Galaxy Tab 10.1 được giữ nguyên tại Mỹ, tòa án ở Đức đã mở rộng lệnh cấm Galaxy Tab 7.7 tại Đức ra toàn châu Âu.

Có thể nói, loạt phán quyết bất lợi nói trên đang đặt ra những thử thách thực sự đối với hãng Samsung, trước những đòn tấn công pháp lý dồn dập từ phía đối thủ Apple.

Phát ngôn viên của Samsung phản hồi về phán quyết vừa tuyên của tòa án Đức: “Chúng tôi thực sự thất vọng trước quyết định này. Samsung sẽ tiếp tục vận dụng tất cả những biện pháp có thể, bao gồm cả hành động pháp lý, để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình, cũng như chống lại những cáo buộc từ Apple để đảm bảo các sản phẩm Samsung sẽ vẫn đến được tay người tiêu dùng trên khắp Liên minh châu Âu.”

Ở một động thái tích cực hiếm hoi dành cho Samsung, tòa án Đức đã thêm lần nữa khẳng định sản phẩm máy tính bảng Galaxy Tab 10.1N từng được thiết kế lại để “khác” với iPad sẽ được duy trì bán tại châu Âu./.     

Văn Hưng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Smartphone mỏng nhất
Smartphone mỏng nhất thế giới của hãng Huawei sở hữu camera trước độ phân giải tới 5MP, sẽ được bán ở Việt Nam từ quý IV/2013.
Chi tiết nền tảng iOS 7
Tài khoản Twitter Sonny Dickson bất ngờ chia sẻ thêm những hình ảnh chi tiết hơn về nền tảng iOS 7 trên mẫu máy tính bảng iPad.
TQ soán ngôi Mỹ
Siêu máy tính Thiên hà-2 (Tianhe-2) của Trung Quốc đã chính thức qua mặt Mỹ trở thành hệ thống máy tính chạy nhanh nhất thế giới.
Điện thoại chiến lược LG
Chiếc Optimus L4 II sở hữu màn hình 3,8 inch độ phân giải 320 x 480, vi xử lí đơn nhân 1GHz, bộ nhớ trong 4GB và RAM 512MB.
Lộ diện ảnh đầu tiên
Trang Bluetooth SIG vừa đăng tải một hình ảnh được cho là phiên bản thứ 2 của chiếc tablet Nexus 7 có tên gọi ASUS K008/K009.
Tài khoản cá nhân Microsoft, Facebook bị theo dõi
Khoảng 50.000 tài khoản truy cập các dịch vụ của Facebook và Microsoft đã bị nhà chức trách Mỹ theo dõi trong nửa cuối năm 2012.
Cùng ra "siêu phẩm"
Hai "ông lớn" Sony và Nokia đang gây khá nhiều tò mò cho giới yêu công nghệ khi họ cùng đưa ra thông báo về những sự kiện mới.
Radar vượt chân trời
Nga đang có kế hoạch xây dựng mạng lưới các trạm radar vượt giới hạn đường chân trời giúp phát hiện máy bay xa đến 3.000 kilômét.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: