Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Giá cổ phiếu Facebook tăng mạnh sau đà sụt giảm

24/06/2012 | 17:55:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Hãng tin AP vừa cho hay, giá cổ phiếu của mạng xã hội Facebook vừa đóng cửa giao dịch ở mức cao nhất kể từ sau ngày diễn ra sự kiện IPO lịch sử. Khi kết thúc hôm giao dịch 22/6, cổ phiếu Facebook tăng 1,21 USD, tương đương mức 3,8%, lên giá 33,05 USD.

Trước đó, Facebook đã phải chịu rất nhiều áp lực khi cổ phiếu của họ đi theo đà sụt giảm đáng lo ngại. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, mọi chuyện dường như đã trở nên sáng sủa hơn đối với mạng xã hội số một thế giới.

Kết thúc tuần, cổ phiếu Facebook đã tăng 10%, tuần tăng thứ hai liên tiếp. Hiện giờ, dù đã có sự “thăng hoa” song giá cổ phiếu nói trên vẫn thấp hơn 14% so với giá khởi điểm IPO là 38 USD mỗi cổ phiếu.

Sở dĩ cổ phiếu Facebook vẫn chưa thể “vọt” lên trên mức giá chào bán bởi giới đầu tư vẫn còn đang lo ngại về khả năng kiếm tiền của mạng xã hội này từ lĩnh vực di động đang phát triển mạnh mẽ./.   
  
Văn Hưng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Mellat của Iran thắng kiện
Tòa án Tối cao Anh ngày 19/6 ra phán quyết rằng Mellat đã thắng trong vụ kiện phản đối việc Chính phủ Anh trừng phạt ngân hàng này.
Mẫu Dreamliner 787 mới
Boeing đã chính thức giới thiệu mẫu máy bay 787-10, phiên bản mới của dòng máy bay Dreamliner, tại Triển lãm Hàng không Paris.
Trấn áp hành vi thao túng
Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore phạt 19 ngân hàng có dính tới vụ bê bối thao túng lãi suất cho vay liên ngân hàng của nước này.
Đồng bạc xanh lên giá
Đồng USD bật tăng so với cả đồng yen và đồng euro, khi giới đầu tư đang chờ đợi kết quả cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của Fed.
Cung lương thực khá lên
Triển vọng nguồn cung lương thực cơ bản trên toàn cầu nhìn chung đã cải thiện so với tình hình căng thẳng cách đây một năm.
Ưu đãi doanh nghiệp nhỏ
Một số ngân hàng đã dành những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm chia sẻ những khó khăn với những đối tượng này.
Mở cửa nhập quặng sắt
Vào tháng Bảy tới, Trung Quốc sẽ hủy bỏ hệ thống cấp phép nhập khẩu quặng sắt trước đây trong nỗ lực mở cửa hơn nữa thị trường này.
Khó tạo sự đột phá
Cuộc nội chiến ở Syria có nguy cơ sẽ phủ bóng đen lên bàn hội nghị thượng đỉnh G8 nếu các cường quốc không tìm được tiếng nói chung.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: