Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

HTC sắp ra mắt điện thoại chạy Windows Phone 8

10/08/2012 | 11:21:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Theo giới thạo tin, HTC đang chuẩn bị để tung ra loạt điện thoại chạy Windows Phone 8 đầu tiên của họ trong tháng tới.

Như vậy, HTC đã là nhà sản xuất thiết bị thứ 2 sẵn sàng cho kế hoạch trình làng sản phẩm Windows Phone 8, sau khi Bloomberg vừa cho biết Nokia cũng sẽ tung ra mẫu điện thoại chạy nền tảng di động mới nhất của Microsoft vào ngày 5/9.

Hãng smartphone Đài Loan sẽ vén màn bí mật cho các mẫu điện thoại Windows Phone 8 đầu tay của họ trong tuần thứ 3 của tháng Chín. Trong đợt ra mắt này, HTC sẽ có 3 mẫu sản phẩm mang tên mã là Rio, Accord và Zenith.

Zenith được cho là sẽ trang bị màn hình Super LCD 2 có kích thước 4,7-inch, camera 8-megapixel cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 4 lõi, trong khi thông tin về Rio và Accord vẫn đang là ẩn số.

Rio và Accord sẽ được HTC phát hành vào tháng Mười, còn thời điểm xuất hiện trên thị trường của Zenith là vào quý 4 năm nay./.

Văn Hưng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Màn hình LG không vỡ
Hãng công nghệ LG của Hàn Quốc sẽ ra smartphone dùng màn hình OLED 5-inch có đặc tính uốn dẻo và không thể vỡ vào quý Tư tới.
Sanyo báo lỗi máy giặt
Hãng Sanyo sẽ tiến hành báo lỗi 45.300 chiếc máy giặt được sản xuất thời gian từ 2005 tới 2009 có nguy cơ cháy máy do bị quá nhiệt.
Financial Times bị tin tặc
Nhóm hakers tự xưng là đứng về phía chính phủ Syria ngày 17/5 đã thực hiện cuộc tấn công mạng nhằm vào website Financial Times.
Galaxy S4 bị chỉ trích
Nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng cài sẵn trong Galaxy S4 chiếm dung lượng lớn bộ nhớ trong, khiến chỉ một nửa bộ nhớ có thể dùng được.
Vượt qua mốc 50 tỷ
Bộ đếm ngược trên website của Apple dừng lại để báo hiệu gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store vừa vượt qua mốc 50 tỷ lượt tải.
Vượt 120.000 ứng dụng
Giám đốc điều hành BlackBerry cho biết gian hàng ứng dụng di động trực tuyến BlackBerry World của họ đã vượt mốc 120.000 phần mềm.
Đều từ chối thỏa thuận
The Financial Times đưa tin, Sony và Warner đều lắc đầu trước đề nghị hợp tác nhằm ra mắt dịch vụ nhạc “iRadio” từ phía Apple.
Google rút khỏi X Phone
Theo tiết lộ mới nhất, Google đã rút lui khỏi dự án X Phone, do “gã khổng lồ tìm kiếm” nhận ra là họ không thể đạt tới mức độ đột...

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: