Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Hãng Amazon sẽ bán Galaxy Note 10.1 từ ngày 30/7

15/06/2012 | 21:43:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Trang tin Engadget tiết lộ rằng, hãng bán lẻ Amazon vừa cho phép đặt trước mẫu tablet Galaxy Note 10.1 của Samsung để sẵn sàng cho ngày khởi bán chính thức là 30/7.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian rất ngắn, thông tin này đã được Amazon gỡ xuống, dường như là do toàn bộ suất đặt trước đã được bán hết.

Là phiên bản máy tính bảng của mẫu “phablet” Galaxy Note gốc (sản phẩm smartphone kích thước lớn), Galaxy Note 10.1 trang bị màn hình 10,1 inch với độ phân giải 1.280 x 800, vi xử lý 1,4GHz Quad-Core, cài hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và đặc biệt là có kèm chiếc bút S-Pen đặc trưng.

Với mức giá bán 549 USD, Galaxy Note 10.1 bị cho là sẽ gặp nhiều khó khăn để cạnh tranh trên thị trường, trong bối cảnh người tiêu dùng có nhiều lựa chọn với các sản phẩm tablet Android giá rẻ như Amazon Kindle Fire hay Barnes & Noble Nook Tablet./.

Văn Hưng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Màn hình LG không vỡ
Hãng công nghệ LG của Hàn Quốc sẽ ra smartphone dùng màn hình OLED 5-inch có đặc tính uốn dẻo và không thể vỡ vào quý Tư tới.
Sanyo báo lỗi máy giặt
Hãng Sanyo sẽ tiến hành báo lỗi 45.300 chiếc máy giặt được sản xuất thời gian từ 2005 tới 2009 có nguy cơ cháy máy do bị quá nhiệt.
Financial Times bị tin tặc
Nhóm hakers tự xưng là đứng về phía chính phủ Syria ngày 17/5 đã thực hiện cuộc tấn công mạng nhằm vào website Financial Times.
Galaxy S4 bị chỉ trích
Nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng cài sẵn trong Galaxy S4 chiếm dung lượng lớn bộ nhớ trong, khiến chỉ một nửa bộ nhớ có thể dùng được.
Vượt qua mốc 50 tỷ
Bộ đếm ngược trên website của Apple dừng lại để báo hiệu gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store vừa vượt qua mốc 50 tỷ lượt tải.
Vượt 120.000 ứng dụng
Giám đốc điều hành BlackBerry cho biết gian hàng ứng dụng di động trực tuyến BlackBerry World của họ đã vượt mốc 120.000 phần mềm.
Đều từ chối thỏa thuận
The Financial Times đưa tin, Sony và Warner đều lắc đầu trước đề nghị hợp tác nhằm ra mắt dịch vụ nhạc “iRadio” từ phía Apple.
Google rút khỏi X Phone
Theo tiết lộ mới nhất, Google đã rút lui khỏi dự án X Phone, do “gã khổng lồ tìm kiếm” nhận ra là họ không thể đạt tới mức độ đột...

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: