Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Hãng NEC đầu tư vào công ty công nghệ y tế Mỹ

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Tập đoàn Điện tử NEC của Nhật Bản ngày 30/8 cho biết đã đầu tư 425 triệu yen (5 triệu USD) vào công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực y tế Mỹ SomaLogic Inc.

Động thái này giúp NEC tiếp cận với thị trường công nghệ thông tin y tế của Mỹ vốn hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Theo tờ Nhật Bản Ngày nay số ra ngày 31/8, để tạo dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài, hai công ty đang tiến tới phát triển dịch vụ xét nghiệm máu mới bằng cách kết hợp công nghệ chẩn đoán các dấu hiệu bệnh của SomaLogic chỉ từ một giọt máu với nền tảng công nghệ điện toán đám mây của NEC nhằm cung cấp dịch vụ này qua mạng Internet.

Theo các quan chức của NEC, công ty có trụ sở ở Boulder bang Colorado (Mỹ) này đang sở hữu công nghệ xét nghiệm hàng đầu thế giới giúp phát hiện sớm ung thư phổi và các bệnh khác bằng phương pháp xét nghiệm protein trong máu người bệnh với khoảng thời gian chỉ một phút./.

Cao Phong (Vietnam+ )
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Vụ sáp nhập khổng lồ
Glencore và Xstrata thông báo thương vụ sáp nhập khổng lồ, tạo ra một tập đoàn hàng đầu trong ngành khai mỏ, doanh thu tới 209 tỷ USD.
Bên bờ vực suy thoái
Các chuyên gia kinh tế đang cảnh báo những đám mây đen xuất hiện và đang phát triển mạnh mẽ trên bầu trời của các nền kinh tế.
Hy Lạp rời Eurozone?
Nhiều quan chức châu Âu đang cân nhắc việc đưa Hy Lạp ra khỏi Eurozone nếu như Athens không thực hiện được những gì đã cam kết.
"Siêu máy bay" tạm nghỉ
Qantas tạm ngừng hoạt động một chiếc máy bay Airbus A380 - mệnh danh "siêu máy bay chở khách" sau khi phát hiện vết nứt trên cánh.
Xuất khẩu gạo vượt Thái
Xuất khẩu gạo của Thái Lan tháng 1/2012 đã giảm 57,96%, xuống chỉ còn 387.750 tấn, trong khi xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt 400.000 tấn.
Vận mệnh kinh tế Mỹ
Hai vấn đề then chốt với nền kinh tế Mỹ năm 2012 là giải quyết thâm hụt ngân sách quốc gia và cải thiện thị trường lao động.
Phấn đấu mốc 2 tỷ USD
Trong năm 2012, các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long phấn đấu nâng kim ngạch xuất khẩu cá tra lên mức 1,85-2 tỷ USD.
7,2 triệu USD mua máy bay
PVFC và CUB sẽ cung cấp khoản tín dụng trị giá 7,225 triệu USD cho Vietnam Airlines trong dự án đầu tư 10 máy bay Airbus A321.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: