Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Hé lộ hệ điều hành iOS 6 từ… tấm biển quảng cáo

10/06/2012 | 21:10:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Sắp tới ngày diễn ra Hội nghị Giới phát triển Toàn cầu (WWDC) của Apple, dư luận lại càng xôn xao và săn đón các thông tin trước thềm sự kiện thường niên này.

Trong số các tin tức rò rỉ thì tới lúc này, một thông tin đã được khẳng định là Apple sẽ trình làng phiên bản hệ điều hành di động kế tiếp iOS 6 tại WWDC 2012.

Bởi trước đó, người dùng Instagram là Zac Altman đã đăng một bức ảnh mà anh này nhanh tay chụp được, trong đó có thể thấy rõ các công nhân đang treo tấm quảng cáo ghi dòng chữ lớn “iOS 6” tại nơi tổ chức WWDC.

Giới chuyên gia kỳ vọng rằng phiên bản hệ điều hành này sẽ hé lộ nhiều thông tin thú vị về những mẫu sản phẩm sắp ra mắt của Apple, đồng thời bổ sung thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng iOS.

Ngoài iOS 6 thì dư luận còn rất trông đợi “Quả táo” sẽ mang tới WWDC loạt máy tính MacBook và iMac nâng cấp mới được trang bị màn hình phân giải khủng Retina./.

Văn Hưng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Màn hình LG không vỡ
Hãng công nghệ LG của Hàn Quốc sẽ ra smartphone dùng màn hình OLED 5-inch có đặc tính uốn dẻo và không thể vỡ vào quý Tư tới.
Sanyo báo lỗi máy giặt
Hãng Sanyo sẽ tiến hành báo lỗi 45.300 chiếc máy giặt được sản xuất thời gian từ 2005 tới 2009 có nguy cơ cháy máy do bị quá nhiệt.
Financial Times bị tin tặc
Nhóm hakers tự xưng là đứng về phía chính phủ Syria ngày 17/5 đã thực hiện cuộc tấn công mạng nhằm vào website Financial Times.
Galaxy S4 bị chỉ trích
Nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng cài sẵn trong Galaxy S4 chiếm dung lượng lớn bộ nhớ trong, khiến chỉ một nửa bộ nhớ có thể dùng được.
Vượt qua mốc 50 tỷ
Bộ đếm ngược trên website của Apple dừng lại để báo hiệu gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store vừa vượt qua mốc 50 tỷ lượt tải.
Vượt 120.000 ứng dụng
Giám đốc điều hành BlackBerry cho biết gian hàng ứng dụng di động trực tuyến BlackBerry World của họ đã vượt mốc 120.000 phần mềm.
Đều từ chối thỏa thuận
The Financial Times đưa tin, Sony và Warner đều lắc đầu trước đề nghị hợp tác nhằm ra mắt dịch vụ nhạc “iRadio” từ phía Apple.
Google rút khỏi X Phone
Theo tiết lộ mới nhất, Google đã rút lui khỏi dự án X Phone, do “gã khổng lồ tìm kiếm” nhận ra là họ không thể đạt tới mức độ đột...

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: