Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Lãnh đạo thăm, chúc Tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
CÁC TIN LIÊN QUAN
Trưng bày 200 ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
200 bức ảnh về thân thế, sự nghiệp của Đại tướng đã được chọn để dự triển lãm “Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” tại Quảng Bình.

Tướng Võ Nguyên Giáp: “Ở với người, ở với đời”
Cuốn sách “Ở với người, ở với đời” đã khai thác khía cạnh nhân văn và văn hóa qua cuộc sống đời thường của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngày 9/2, ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đã đi thăm và chúc Tết các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lão thành cách mạng tại Hà Nội.

Đến thăm và chúc Tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Tô Huy Rứa chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ, minh mẫn và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới đất nước.

Đại tướng mãi là tấm gương sáng về một vị tướng Tổng Tư lệnh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam , người đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Ông Tô Huy Rứa cũng đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Đức Bình.

Ông Tô Huy Rứa cũng đã đến thắp hương tưởng niệm và chúc Tết gia đình cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cố Trưởng ban Tuyên huấn Trung ương Tố Hữu và Đào Duy Tùng.

Các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lão thành cách mạng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tin tưởng đất nước Việt Nam sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn về kinh tế-xã hội và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong xu thế hội nhập quốc tế.

Các vị cũng khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Cùng ngày, ông Huỳnh Đảm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã tới thăm và chúc Tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ông Huỳnh Đảm cũng đã tới dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, cố Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo và cố Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Hoàng Quốc Việt./.

(TTXVN/Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
"Sao" kể chuyện yêu
Nhiều ca sỹ nổi tiếng hội tụ với "những tình khúc hot nhất" trong đêm 14/2, tạo món quà ý nghĩa để khán giả dành tặng người mình yêu.
Xuất khẩu gạo vượt Thái
Xuất khẩu gạo của Thái Lan tháng 1/2012 đã giảm 57,96%, xuống chỉ còn 387.750 tấn, trong khi xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt 400.000 tấn.
Trách nhiệm của ai?
Người vi phạm chưa bị xử phạt nghiêm, ngành đường sắt và địa phương thiếu sự đồng bộ trong quản lý làm tai nạn đường sắt gia tăng.
Mèo lạc vào sân
Tài khoản có tên Anfieldcat trên Twitter đã có tớ hơn 23.000 người "theo đuôi" trong khi các video clip được lan truyền chóng mặt.
Hát ca ngợi mafia!
Ca sĩ Nello Liberti từng trình bày ca khúc mang tên “Clan Chief” có những ca từ ngợi ca các băng đảng mafia ở Naples, Italy.
Vận mệnh kinh tế Mỹ
Hai vấn đề then chốt với nền kinh tế Mỹ năm 2012 là giải quyết thâm hụt ngân sách quốc gia và cải thiện thị trường lao động.
Nổ bom để dọn tuyết
Nhiều nước ở châu Âu phải sử dụng các thiết bị dọn băng tuyết và thiết bị nổ trong cuộc chiến chống lại giá rét ở lục địa này.
Tàu ngầm hạt nhân "xịn"
Hải quân Nga sẽ được trang bị 10 tàu ngầm hạt nhân chiến lược lớp Borey, 10 tàu lớp Graney và 20 tàu ngầm chạy điện-diesel khác.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: