Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Pagani muốn thâm nhập Ấn Độ bằng mẫu Huayra

06/06/2011 | 09:33:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Sau khi hãng sản xuất xe hơi Ferrari của Italy quyết định sẽ chính thức có mặt tại  Ấn Độ, thì một hãng sản xuất siêu xe khác của châu Âu, chuyên sản xuất các loại xe “khủng” với giá tiền từ sáu đến bảy con số, cũng đang cân nhắc thâm nhập thị trường châu Á đang bùng nổ này.

Theo Rush Lane, hãng Pagani, cũng của Italy, đang muốn mang mẫu xe được mệnh danh là “thần gió” Huayra có sức mạnh 700 mã lực tới Ấn Độ với hy vọng sẽ bán được mẫu xe này ở mức giá khoảng 15 triệu rupee (330.000 USD).

Hãng xe này rất lạc quan về triển vọng doanh số đạt được tại đây và ấn định mục tiêu bán được 10 chiếc/năm. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các mẫu xe đối thủ mang thương hiệu Ferrari, Aston Martin, Bugatti và Lamborghini.

Mẫu Pagani Huayra, trang bị hộp số ly hợp kép bảy cấp, đã được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva 2011.

Mẫu xe này đã chiếm được cảm tình của người tham quan nhờ những nét tinh tế và thông số tốc độ của nó./.

Huy Bình (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Siêu xe 918 Spyder
Porsche cho hay những chiếc xe đầu tiên của mẫu xe 918 Spyder plug-in hybrid sẽ đến tay khách hàng “trước khi năm 2013 kết thúc.”
Báo lỗi xe Chrysler
Hãng sản xuất ôtô Chrysler của Mỹ vừa công bố quyết định tự nguyện thu hồi 119.700 chiếc Chrysler 300 và Dodge Charger sedan.
Thu hồi 100.000 xe Swift
Hãng Suzuki Motor của Nhật Bản ngày 7/5 thông báo sẽ thu hồi khoảng 109.000 xe ôtô Swift trên phạm vi toàn cầu do rò rỉ nhiêu liệu.
Toyota ra xe điện RAV4
Phiên bản sản xuất của mẫu xe điện RAV4 EV của Toyota sẽ có màn ra mắt tại Hội nghị xe điện quốc tế lần thứ 26 (EVS26), ở Mỹ.
Ảnh hưởng toàn cầu
Các nhà sản xuất xe hơi cho rằng thị hiếu của người tiêu dùng Trung Quốc đã ảnh hưởng tới thiết kế xe toàn cầu.
Vespa trở lại Ấn Độ
Mẫu xe Vespa mang tính biểu tượng của hãng sản xuất xe máy Piaggio đã chính thức trở lại thị trường Ấn Độ sau 13 năm gián đoạn.
Xe đua huyền thoại
Ferrari 156, Lotus 25, Lotus 79, Brabham BT55 và Red Bull RB5 là mẫu xe trở thành huyền thoại, được biết đến với nhiều biệt hiệu riêng.
Vẫn tin Trung Quốc
Bất chấp thị trường xe hơi Trung Quốc đã sụt giảm mạnh, song các nhà sản xuất ôtô hàng đầu vẫn tề tựu đông đủ tại Auto China 2012.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: