Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

VTV: Các buổi diễn Đồ Rê Mí bán vé là mạo danh

22/02/2012 | 08:34:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Ngày 21/2, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã có ý kiến phản hồi liên quan đến việc chương trình “Đồ Rê Mí” bị mạo danh.

Theo đó, trong vòng một tuần trở lại đây, báo chí và dư luận khán giả phản ánh việc một số đơn vị tổ chức sự kiện đã sử dụng tên “Đồ Rê Mí” để tổ chức các buổi biểu diễn có bán vé tại một số địa phương.

Các hoạt động này sử dụng trái phép hình ảnh của chương trình và các thí sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi Đồ Rê Mí trên VTV để đánh lừa khán giả với nội dung, cách thức tổ chức “bát nháo,” “nhảm nhí” khiến khán giả rất bức xúc.

Trước sự việc này, Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định Đồ Rê Mí vốn là một cuộc thi trên truyền hình với mong muốn ươm mầm tài năng âm nhạc nhí.

Được bắt đầu từ năm 2007, tính đến nay, sau 5 năm tổ chức, chương trình Đồ Rê Mí mới có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Huế và khu vực Tây Nguyên.

Ngoài các buổi ghi hình các vòng thi và các số đặc biệt của chương trình Đồ Rê Mí phục vụ cho việc phát sóng, Đài Truyền hình Việt Nam từ trước đến nay chưa tổ chức bất kỳ một buổi biểu diễn nào mang tên Đồ Rê Mí.

Các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức phục vụ cho mục đích phát sóng trên VTV, các buổi ghi hình chương trình Đồ Rê Mí hoặc gala Đồ Rê Mí đều không bán vé mà phát vé mời miễn phí tới khán giả.

Vì vậy, với những trường hợp mạo danh, lợi dụng thương hiệu, tên chương trình Đồ Rê Mí gây ảnh hưởng đến uy tín, niềm tin của chương trình với khán giả là vi phạm nghiêm trọng bản quyền của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc trên./.

Việt Hà (TTXVN)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
khởi động vào tháng 6
Chương trình thực tế Vietnam Idol 2012- Hành trình tìm kiếm thần tượng sẽ chính thức khởi động mùa thứ tư dự kiến vào tháng 6 tới.
Bị "soi" là hạnh phúc
Một Tùng Dương đối diện-mặt mộc, cởi mở về chuyện riêng... như vừa trút bỏ tầng lớp, mê cung vải vóc, dây dợ, xiềng xích ở trên sân khấu.
Lady Gaga gặp hạn
Tour lưu diễn châu Á của dị nữ lại gặp rắc rối khi hàng trăm người đã biểu tình tại Philippines để yêu cầu hủy đêm diễn của cô tại đây.
Tiếc thương Robin Gibb
Ca sĩ nhạc rock Canada Bryan Adams đã viết: “Yên nghỉ nhé Robin. Tôi rất buồn bởi lại có thêm một ca sĩ vĩ đại nữa qua đời quá sớm."
J.Lo quyền lực nhất
Jennifer Lopez đã nhảy vọt từ vị trí 50 để lên vị trí quán quân, trong khi quán quân năm ngoái Lady Gaga đã tụt xuống hạng 5.
Cảm xúc nghệ sĩ
Trong bộ áo dài đỏ trang trọng, bà Đoàn Thị Khánh Hợi, 90 tuổi, vợ của cố nghệ sỹ Nguyễn Sĩ Tiến dò dẫm từng bước lên khán đài.
Gây sốc trên thảm đỏ
Nam diễn viên hài người Anh Sacha Baron Cohen lại tiếp tục làm “dậy sóng” dư luận nhằm quảng bá cho bộ phim mới “The Dictator.”
Bán nhà của gấu Pooh
Trang trại Cotchford, nơi đã tạo nên câu chuyện về chú gấu Pooh nổi tiếng thế giới được rao bán, lần đầu tiên trong 40 năm qua.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: