Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Văng bậy trên Twitter, cựu thần đồng M.U gặp họa

15/02/2012 | 20:29:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Chưa kịp thể hiện được gì nhiều trong màu áo của West Ham, cựu thần đồng của Manchester United Ravel Morrison đã gặp phải rắc rối lớn khi đăng tải một thông điệp miệt thị những người đồng tính trên Twitter.

Ngay sau khi nhận những ý kiến chỉ trích từ phía dư luận Morrison đã ngay lập tức gỡ bỏ thông điệp trên nhưng với hành động bồng bột của mình, tiền vệ người Anh sẽ bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đưa ra hình phạt đích đáng trong thời gian tới.

Trong tuyên bố chính thức của mình, FA cho biết: "Ravel Morrison đã vi phạm điều luật E3 của FA về việc sử dụng ngôn từ không thích hợp để xúc phạm người khác."

Morrison, người được xem như“truyền nhân” của Paul Scholes sang West Ham với giá trị chuyển nhượng 650.000 bảng và có thể tăng lên 2 triệu bảng, tùy theo đóng góp của anh cho câu lạc bộ chủ sân Upton Park.

Dù mới chỉ thể hiện một chút tài năng khi còn thi đấu tại M.U nhưng tính cách của Morrison là điều đáng phải bàn. Mới 18 tuổi, song tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Man United  đã có 2 lần dính chàm. Lần đầu tiên, anh bị tòa án tuyên phạt 600 bảng vì ném điện thoại của bạn gái ra ngoài cửa sổ ít ngày sau khi lên ngôi tại FA Youth Cup 2011. Không lâu sau đó, Morrison lại bị cảnh sát “hỏi thăm” vì dám to tiếng hỗn láo với chính mẹ đẻ của mình./.

Huy Đồng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Clip Torres giận hờn
Ngay sau khi biết tin Di Matteo không cho sút trong loạt đấu súng cân não, Fernando Torres đã bày tỏ thái độ khó chịu của mình.
Ai thay thế David Villa?
Muniain, Pedro và Adrian Lopez là những cái tên mà huấn luyện viên Vicente del Bosque đang cân nhắc lựa chọn để thay thế David Villa.
Thất lễ với Tổng thống
Schweinsteiger vừa lên tiếng xin lỗi Tổng thống Đức về hành động không bắt tay ông trong lễ trao huy chương Champions League.
Nadal soán ngôi Djokovic
Rafael Nadal đã chính thức soán ngôi vô địch Rome Masters của Djokovic sau khi có chiến thắng 7-5, 6-3 ở chung kết sau 2 giờ 21 phút.
Falcao lập 2 siêu phẩm
Không lâu sau khi lập cú đúp để giúp Atletico Madrid giành chức vô địch Europa League, tiền đạo Falcao tiếp tục để lại dấu ấn.
Tài ca hát "thảm họa"
Tiền đạo Fernando Torres đã khiến mọi người phải rùng mình khi anh hát ca khúc nổi tiếng “Chúng ta là những nhà vô địch."
Bảo vệ ngôi vô địch
Sharapova đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch Internazionali BNL d'Italia sau khi ngược dòng đánh bại Li Na 4-6, 6-4 và 7-6.
Drogba vượt qua nỗi đau
Vượt qua nỗi đau ở trận chung kết cách đây 4 mùa giải, Drogba đã góp công lớn vào chiến thắng lịch sử của Chelsea trước Bayern.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: