Hà Nội  |  Người Việt ở nước ngoài  |  Bóng đá châu Âu

Vietnam Airlines tăng 20 chuyến bay trong dịp 2/9

31/08/2010 | 17:34:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo kế hoạch tăng thêm 20 chuyến bay và sử dụng máy bay lớn hơn trên 26 chuyến tại các đường bay nội địa trong giai đoạn từ 1/9/2010 đến 5/9/2010 để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ bố trí tăng cường thêm sáu chuyến trên đường bay Hà Nội - Nha Trang; bốn chuyến trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang và 10 chuyến trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc, các chuyến bay tăng chuyến này được khai thác chủ yếu bằng các loại máy bay Airbus 320/321 và AT7.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng sử dụng máy bay lớn hơn trên một số đường bay nhằm đáp ứng đủ lượng tải và phục vụ nhu cầu của hành khách, bao gồm: 10 chuyến trên đường bay Hà Nội - Đà Lạt chuyển sang khai thác bằng máy bay A321 (184 ghế), hai chuyến trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt đổi sang tàu bay A321, 14 chuyến  trên đường bay Hà Nội- Đà Nẵng đổi sang máy bay B777, A330 và A321.

Dự kiến, lượng vận chuyển cung ứng trong giai đoạn này sẽ tăng từ 6% đến 25% so với những ngày thường lệ và tuỳ thuộc vào từng đường bay cụ thể./.



Mạnh Hùng (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*)  
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
   
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Giá thực phẩm "hạ nhiệt"
Qua rằm tháng Giêng, giá nhiều loại thực phẩm đã bắt đầu "hạ nhiệt", tuy nhiên, giá một số mặt hàng như thịt bò, tôm, cá... vẫn còn cao.
Tổng kiểm tra gas, xăng
Theo Thứ trưởng Công Thương Nguyễn Nam Hải, Bộ sẽ tổng kiểm tra thị trường gas và xăng dầu để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
Giá thép không giảm
Do giá đầu vào hàng tồn kho cao nên theo nhận định của Bộ Công Thương, giá thép vẫn chưa có xu hướng giảm trong thời gian tới.
Sôi động thực phẩm chay
Thị trường thực phẩm chay phục vụ rằm tháng Giêng năm nay, có nhiều sản phẩm mới độc đáo về nguyên liệu và đa dạng chủng loại.
Kê khai giá bán gas
Doanh nghiệp điều chỉnh giá bán gas phải có văn bản giải thích lý do tăng giá và thông báo giá bán mới đến các cơ quan chức năng.
Vinamilk tăng giá sữa
Từ ngày 23/1 tới đây, một số sản phẩm của công ty Vinamilk sẽ tăng giá từ 5-7% để bù đắp một phần chi phí cho sản xuất năm 2012.
Sẽ hiếm hoa mai vàng?
Trời rét kéo dài, người trồng hoa mai vàng ở Huế đang tìm đủ mọi cách để kích cho cây ra hoa, nhưng kết quả không được như mong muốn.
Lạm phát tấn công đào
Các chủ vườn đào, quất đang lo ngại về sức mua, sức chơi năm nay của người tiêu dùng sẽ kém hơn mọi năm vì lạm phát vẫn ở mức cao.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: