MC Alan Wong, các giám khảo David Foster, Anggun, Jay Park và MC Justin Bratton. (Nguồn: Vietnam+)

Chương trình “Tìm kiếm Tài năng châu Á” (Asia's Got Talent) mùa thứ hai của Đài AXN vừa công bố Ban giám khảo mùa thi năm 2017 và một số điểm mới.

Chuỗi chương trình sẽ được phát sóng trên AXN vào tháng 10/2017, hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn trong suốt 10 tập, bao gồm 5 tập của vòng loại với Ban giám khảo, 3 vòng bán kết, chương trình chung kết và chương trình công bố kết quả.

Người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 USD.

Ban giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng châu Á” năm nay gồm 3 gương mặt nổi tiếng, trong đó có 2 gương mặt quen thuộc là nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc lừng danh người Canada, David Foster, chủ nhân của 16 giải Grammy, và nữ ca sỹ người Indonesia Anggun.

Jay Park - ca sỹ, vũ công breakdance, rapper, diễn viên người Mỹ gốc Hàn, từng là thủ lĩnh của nhóm 2PM, sẽ là yếu tố bất ngờ mùa này. Jay Park 30 tuổi, sẽ là giám khảo mới và trẻ nhất.

Nhà sản xuất âm nhạc và tác giả các bản hit David Foster nói: "Châu Á gây ấn tượng với tôi ngay từ mùa đầu tiên. Các tài năng ở đây xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, trong mùa này, tôi sẽ đặt yêu cầu cao hơn cho các thí sinh và mong đợi sẽ tìm thấy siêu sao châu Á tiếp theo."

Về tiêu chí để chọn người chiến thắng, Anggun chia sẻ yếu tố giúp màn trình diễn thành công là phải khiến giám khảo xúc động, truyền cảm hứng đến người xem.

Ban tổ chức cũng công bố 2 người dẫn chương trình: Alan Wong - diễn viên, người mẫu, MC và là VJ cho kênh truyền hình MTV châu Á và Justin Bratton - diễn viên, MC và nhà làm phim ở Singapore và Bangkok.

Trong chương trình "Tìm kiếm Tài năng châu Á 2017" còn có Giải thưởng Traveloka dành cho thí sinh có câu chuyện truyền cảm hứng nhất toàn khu vực, được lựa chọn dựa trên tài năng nổi bật của thí sinh và sự gắn kết với gia đình, bạn bè của mình.

Trong 5 tập phát sóng đầu tiên, ở mỗi tập, chương trình sẽ tập trung vào 2 tiết mục nổi bật và phát sóng câu chuyện của họ trên mạng. Ở cuối tập 5, khán giả sẽ bình chọn cho tiết mục truyền cảm hứng nhất./.