Án mạng tại xưởng gỗ ở thôn Hữu Bằng, Thạch Thất (Ảnh: Cộng tác viên)

Rạng sáng ngày 14/12, tại thôn Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là một thợ làm gỗ.

Người dân cho biết, khoảng 3 giờ sáng, họ phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã tử vong tại một xưởng gỗ ​ở 16 đường Đập Đông Bùi, thôn Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội. Nạn nhân đang làm thuê cho xưởng gỗ này và trọ tại tầng trên.

Theo thông tin ban đầu của người dân, nguyên nhân vụ án mạng có thể do xô xát. Khoảng thời gian trên, một nam thanh niên, cũng đang làm thuê cho xưởng gỗ về nhà trọ, do lúc này các công nhân khác trong phòng trọ đang ngủ, dù đã gọi lớn nhưng không ai mở cửa để thanh niên này vào nhà. Bực tức, sau khi phá cửa vào được bên trong, đối tượng dùng kéo đâm chết bạn trọ.

Tại hiện trường có một cây kéo dính máu, có thể là hung khí.

Một người dân cho hay: Khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, nạn nhân lái chiếc xe tải của mình mang biển kiểm soát 29B-051.65 về nhà trọ. Nạn nhân là lái xe cho xưởng gỗ, ở trọ cùng 3 thợ khác đang làm việc cho xưởng gỗ trên, nhóm thợ này đều quê quán tại Phù Cừ, Hưng Yên.

Theo nguồn tin riêng của VietnamPlus, nghi phạm đã được cơ quan công an triệu tập vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày.

Đến trưa nay, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Cách đây đúng một tuần, cũng trên địa bàn huyện Thạch Thất, tại xã Canh Nậu đã xảy ra một vụ thảm án khiến 2 người chết, 2 người thương nặng. Hung thủ Nguyễn Văn Kỳ ngay sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Đan Phượng, Hà Nội.