Cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ 60 cổ động viên quá khích, gây xung đột trước trận đấu giữa Câu lạc bộ Vitesse với Câu lạc bộ Southampton. (Nguồn: dailyecho.co.uk)

Cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ 60 cổ động viên quá khích, gây xung đột trước trận đấu giữa Câu lạc bộ Vitesse với Câu lạc bộ Southampton trong khuôn khổ vòng sơ loại Cúp UEFA Europa League.

Các cổ động viên 2 đội đã ném chai lọ và bàn ghế về phía nhau ở quảng trường thành phố Arnhem. Đa số trong số 60 người bị bắt là các cổ động viên đến từ đội chủ nhà Vitesse.

Một cảnh sát đã bị thương khi cố ngăn chặn các cổ động viên quá khích, song chưa rõ liệu có cổ động viên nào bị thương hay không.

Nhà chức trách Hà Lan cho hay trước đó, nhiều người đã uống bia rượu ở những quán bar gần địa điểm xảy ra vụ đụng độ nói trên.

Liên quan tới trận đấu giữa 2 Câu lạc bộ, Pelle và Mane là hai cầu thủ đã ghi bàn giúp Southampton giành chiến thắng 2-0 trước Vitesse. Với tổng tỷ số 5-0 sau hai lượt trận, Southampton đã giành quyền lọt vào vòng play-off Cúp UEFA Europa League./.