Thủ tướng Bỉ Charles Michel. (Nguồn: AP)

Theo báo Đức Tấm gương (Spiegel) ngày 30/3, các nhà điều tra đã phát hiện trong máy tính của các đối tượng thực hiện vụ tấn công ở Brussels (Bỉ) các kế hoạch và những bức ảnh, trong đó một mục tiêu tấn công khả nghi tiếp theo có thể là nhằm vào Thủ tướng Bỉ Charles Michel.

Báo trên dẫn các nguồn tin cho biết, Thủ tướng Michel rất có thể là mục tiêu tiếp theo bị tấn công.

Trong một ổ cứng máy tính thu được, các nhà điều tra đã phát hiện các kế hoạch và những bức ảnh văn phòng và một căn hộ của Thủ tướng Michel.

Lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc ổ cứng trong máy tính ném trong một thùng rác ở khu vực gần nơi trú ngụ của các đối tượng khủng bố sau loạt vụ tấn công đẫm máu ở Brussels hôm 22/3.

Theo các nhà điều tra, trong máy tính, họ cũng tìm thấy một dạng "chúc thư" của đối tượng tấn công liều chết Ibrahim El Bakraoui, trong đó đối tượng nhận thấy "bị truy nã khắp nơi" và do đó cần phải hành động "gấp gáp."

Các thông tin trên cũng đã được rất nhiều báo của Bỉ như De Tijd, L'Echo và Le Soir đăng tải.

Theo một phát ngôn viên Chính phủ Bỉ, khu nhà Chính phủ đã được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt.

Đối tượng Ibrahim El Bakraoui đã thực hiện vụ đánh bom ở sân bay Zaventem, trong khi người anh em là Khalid El Bakraoui tiến hành đánh bom ở nhà nha tàu điện ngầm Maelbeek ở Brussels./.