Báo Hải Dương chính thức trở thành tờ báo phát hành hàng ngày (nhật báo), sau khi ra số báo ngày thứ Bảy 8/1.
 
Ông Nguyễn Hải Bình, Tổng Biên tập báo Hải Dương cho biết: Báo hiện có 4 sản phẩm gồm báo thời sự phát hành từ thứ Hai đến thứ Bảy, báo Hải Dương Cuối tuần phát hành Chủ nhật, báo Hải Dương hàng tháng phát hành ngày 20 hàng tháng và báo Hải Dương điện tử. Hiện nay, cùng với việc ra báo hằng ngày, báo Hải Dương tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng nội dung và hình thức trình bày, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc.
 
Các trang báo đã được tổ chức lại như: tin tức-sự kiện; kinh tế; xã hội; chính trị; văn hóa; bạn đọc-dư luận; sự kiện trong nước-quốc tế..., nhằm mục đích tăng thông tin thời sự, thông tin nêu vấn đề, vừa có tính chuyên đề dài kỳ đi sâu. Với sự nỗ lực của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, trong vòng 5 năm qua, Báo Hải Dương đã nhanh chóng tăng từ 4 kỳ mỗi tuần lên 7 kỳ/tuần.
 
Do tờ báo có nội dung phong phú, hấp dẫn nên đã được dư luận trong và ngoài tỉnh quan tâm, số lượng độc giả tăng mạnh. Đến nay, số lượng phát hành bình quân đạt gần 11.000 bản/kỳ.
 
Báo Hải Dương phát hành số đầu ngày 1/12/1961. Hiện nay, báo Hải Dương là một trong những tòa soạn có trụ sở khang trang, to đẹp ở khu vực phía Bắc, với trên 50 cán bộ, phóng viên, công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp./.