Người bà cho cháu tiểu tiện ngay tại chỗ ngồi trên máy bay. (Nguồn: Shanghaiist)

Một người phụ nữ đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc phải bất bình khi cho cháu gái tiểu tiện ngay trên sàn cabin máy bay.

Những bức ảnh chụp vụ việc này đã được đăng tải trên mạng bởi một hành khách không may ngồi cạnh hai bà cháu trên chuyến bay từ Trịnh Châu đến Bắc Kinh.

Theo Shanghaiist, hành khách này kể lại rằng cô bé nói với bà rằng bé muốn đi vệ sinh. Tuy nhiên, thay vì đưa cháu tới nhà vệ sinh, người bà lại kéo luôn quần cháu xuống.

Vài giây sau, các hành khách đã rất hoảng hốt khi nghe thấy tiếng cô bé tiểu tiện ngay trên sàn.

Cư dân mạng Trung Quốc đã tỏ ra phẫn nộ trước vụ việc này. "Đối với một số đồng bào của tôi, nơi nào cũng là nhà vệ sinh," một người than thở. "Nhờ có sự giáo dục này, khi lớn lên, cô bé này cũng sẽ cư xử hệt như vậy," một người khác thở dài.

​Vụ việc này đã là không thể bào chữa nổi, song vẫn còn có những vụ tồi tệ hơn thế khi vào năm ngoái, một cặp vợ chồng trên chuyến bay của hãng hàng không Thâm Quyến từ Nam Kinh tới Quảng Châu thậm chí đã cho con mình đại tiện ngay trên cabin vì nhà vệ sinh trên máy bay "quá nhỏ."

Một năm trước đó, một gia đình Trung Quốc khác cũng đã lên măt báo sau khi cho con đại tiện ngay giữa lối đi trong cabin máy bay trên một chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh tới Mỹ./.