Khoảng 1 giờ sáng 26/2, trên đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thương tâm khiến 4 người tử vong.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, những người thiệt mạng đều là thành viên trong một gia đình, gồm anh Hồ Hồng Diệp (sinh năm 1978, quê Vĩnh Long) và vợ là chị Đoàn Thị Phi Yến (sinh năm 1984, quê Bến Tre), haicon của vợ chồng anh Diệp, chị Yến là Hồ Gia Bảo (sinh năm 2008) và Hồ Bảo Châu (sinh năm 2014).

​Vào thời điểm trên, cơ quan công an phát hiện ra đám cháy, sau khi dập lửa, công an phát hiện bốn thi thể gồm vợ chồng và hai người con.

Ghi nhận tại hiện trường phía trong căn nhà, rất nhiều vật dụng bị thiêu rụi. Thi thể đầu tiên là cháu bé 9 tuổi được phát hiện gần cửa chính. Tiếp đó là thi thể người vợ và đứa con nhỏ. Thi thể người chồng được phát hiện gần cầu thang dẫn lên gác.

Chị Nguyễn Mai Anh, sống trên gần đường Trần Văn Ơn cho biết: “ Tầm 4 giờ sáng tôi đi tập thể dục thì thấy công an phong tỏa khu vực và biết có chuyện cháy lớn, gia đình đó về đây thuê căn nhà này sống chưa lâu." 

Hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa và làm rõ nguyên nhân đám cháy./.