BTMU chi nhánh Hà Nội và Công đoàn VietinBank tặng quà cho Làng trẻ Hòa Bình. (Nguồn: VietinBank)

Ngày 29/11, Công đoàn Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ (BTMU) chi nhánh Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà các em bị nhiễm chất độc màu da cam tại Làng trẻ em Hòa Bình.

Tham dự chương trình tặng quà có Tổng Giám đốc Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ (BTMU) tại Việt Nam - ông Yasuo Matsuyama; Thành viên HĐQT VietinBank Hiroyuki Nagata; Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VietinBank Nguyễn Thị Thanh Xuân;...

Làng Hòa Bình (Thanh Xuân - Hà Nội) được thành lập năm 1991 với mục đích chăm sóc điều trị toàn diện cho trẻ em khuyết tật có liên quan đến chất độc màu da cam. Thời gian qua, Làng Hòa Bình đã nhận được sự giúp đỡ, hảo tâm của nhiều tổ chức trong và ngoài nước trong đó phải kể đến những đóng góp từ VietinBank.

Phát biểu tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VietinBank cho biết: Món quà ý nghĩa được đóng góp từ tấm lòng của cán bộ nhân viên của VietinBank và BTMU với mong muốn phần nào giúp cho Làng Hòa Bình có thêm được điều kiện chăm sóc, nuôi dạy các cháu, động viên các cháu khắc phục khó khăn. Mong rằng những hoạt động nhân văn này sẽ còn lan rộng mãi để tiếp thêm động lực cho các em có hoàn cảnh kém may mắn vượt qua khiếm khuyết của bản thân, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ và trẻ em, Giám đốc Làng Hòa Bình Nguyễn Thị Thanh Phương gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm của VietinBank và BTMU đã hết lòng hỗ trợ các em không may nhiễm chất độc da cam. Những suất quà thiết thực này mang đến sự cổ vũ lớn về tinh thần và vật chất, động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt qua những thử thách trong cuộc sống tương lai.

Hoạt động tặng quà cho trẻ em nhiễm chất độc da cam tại Làng Hòa Bình không chỉ thể hiện nỗ lực của BTMU và VietinBank trong công tác an sinh xã hội mà còn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược VietinBank - BTMU./.