Đội tuyển Việt Nam vừa có buổi tập khớp sân đầu tiên ở Mỹ Đình tối qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Buổi tập luyện tối ngày 28/5 của đội tuyển Việt Nam đã bị ảnh hưởng vì cơn mưa lớn đổ xuống Mỹ Đình.

Ban đầu, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng dự định cho tuyển Việt Nam tái đấu đàn em U21 Việt Nam. Tuy nhiên, kế hoạch bị hoãn lại vì nhiều lý do khác nhau. Thay vào đó, huấn luyện viên người Nghệ An quyết định mượn bốn cầu thủ U21 lên tham dự trận đấu tập nội bộ cùng tuyển Việt Nam. Bốn cầu thủ đó là Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Lương Hoàng Nam, Triệu Việt Hưng (Hoàng Anh Gia Lai) và Nguyễn Đức Chiến (Viettel).

Cùng với sự có mặt của tân binh Nguyễn Huy Hùng, Hữu Thắng đã có trong tay đủ nhân sự để chia tuyển Việt Nam thành hai đội hình đối kháng. Tuy nhiên, đội tuyển cũng chỉ có thể chơi 45 phút trước khi buộc phải rời sân vì mưa quá lớn. Trước đó, buổi tập cũng phải lùi giờ bắt đầu lại 30 phút so với dự kiến vì mưa to, gió mạnh.

Hôm nay, tuyển Việt Nam sẽ có sự bổ sung quan trọng khi Công Phượng và Xuân Trường về nước. Đội tuyển sẽ có thêm hai ngày tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với Syria hôm 31/5 tới tại Mỹ Đình./.

Mưa lớn đổ xuống khiến buổi tập dự kiến bắt đầu lúc 18 giờ phải lùi lại 30 phút. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội tuyển cũng chỉ có thể chơi một hiệp đấu trước khi tiếp tục phải rời vào phòng thay đồ vì lý do thời tiết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thủ thành Văn Lâm chụp ảnh với một người hâm mộ. Anh tiếp tục được bắt chính trong trận đấu tập tối qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Mưa lớn ảnh hưởng tới buổi tập của tuyển Việt Nam