Theo trang tin Hollywood Deadline, Clint Eastwood sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn và đồng sản xuất dự án làm lại bộ phim âm nhạc lãng mạn "A Star Is Born," trong đó nữ ca sỹ Beyoncé Knowles giữ vai chính.

Sở dĩ Beyoncé Knowles được chọn bởi cô đã từng hóa thân rất đạt trong phim âm nhạc "Dreamgirls" hay bộ phim rùng rợn "Obsessed." Knowles cũng chính là người đảm nhận vai diễn Etta James trong phim "Cadillac Records."

Dự án phim "A Star Is Born" mà Beyoncé Knowles chuẩn bị tham gia diễn xuất đã thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận, ngay từ quá trình thử vai với nhiều tên tuổi tham gia, như Will Smith hay Russell Crowe.

Vị trí đạo diễn cũng tạo được nhiều ấn tượng, bởi lúc đầu, cả Nick Cassavetes (đạo diễn phim "The Notebook") và Joel Schumacher (đạo diễn phim "The Phantom of the Opera") đều đã được "chấm," song sau đó Clint Eastwood mới là cái tên cuối cùng được lựa chọn. 

"A Star Is Born" kể về câu chuyện của một nữ diễn viên kiêm ca sỹ trẻ, đã tính toán và lấy một ngôi sao lớn tuổi nhằm tạo bước đà cho sự nghiệp của mình.

Dự án phim này là phiên bản làm lại lần thứ 4. Trước đó bản gốc được thực hiện hồi năm 1937 với Janet Gaynor và Fredric March, rồi tới phiên bản nổi tiếng nhất có sự góp mặt của Judy Garland và James Mason vào năm 1954. Phiên bản rock năm 1976 có sự tham gia của Barbra Steisand và Kris Kristofferson.

Sau "A Star Is Born," đạo diễn Eastwood sẽ tiếp tục thực hiện dự án phim "J. Edgar" của mình, trong đó khắc họa hình ảnh của nhân vật gây tranh cãi đứng đầu FBI. Trong phim này, nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio sẽ vào vai J. Egar Hoover, đóng cùng Armie Hammer (từng tham gia "The Social Network") và Judi Dench./.