Từ 8/5, Công ty Viễn thông FPT sẽ bổ sung dịch vụ “Giáo dục đào tạo” vào hệ thống truyền hình tương tác OneTV để phục vụ các việc học tập của khán giả.

Đây là một phương pháp học tập mới, giúp sĩ tử tiết kiệm thời gian-khi mà thời tiết đang bước vào nắng nóng cao độ cũng như mùa thi đang đến gần.

Theo FPT Telecom, với hơn 900 bài giảng dựa trên các giáo trình mới nhất của các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Sinh học, người dùng có thể thỏa sức học tập qua màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, “Giáo dục đào tạo” còn có kho đề thi trắc nghiệm của các môn Hóa, Sinh học, Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Người dùng có thể chọn thanh toán cước dịch vụ Giáo dục Đào tạo theo mỗi tiết giảng hoặc trọn gói. Cụ thể, với môn Toán và Hóa là 5.000 đồng/tiết giảng (video)/48 giờ; Vật lý, Ngữ văn, Sinh học và Tiếng Anh: 4.000 đồng/tiết giảng (1 video)/48 giờ; Sử và Địa lý: 3.000 đồng/tiết giảng (1 video)/48 giờ. Trả phí chọn gói: Toán và Hóa là 200.000 đồng/môn/tháng; Vật lý, Ngữ văn, Sinh học và Tiếng Anh là 180.000 đồng/môn/tháng và Sử, Địa lý là 150.000 đồng/môn/tháng.

Được triển khai từ 2006, đến nay, OneTV của FPT Telecom đã có 81 kênh truyền hình cùng nhiều dịch vụ khác như truyền hình xem lại, Tiếng Anh cho bé… Ngoài ra, OneTV cũng là đơn vị cung cấp truyền hình duy nhất hợp tác với K+ phát sóng K+1 và K+ Nhịp sống (kênh truyền hình có giải bóng đá Ngoại hạng Anh ngày Chủ Nhật)./.