Chiều 29/6, Công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cho biết Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ và tiến hành lấy lời khai nhiều đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra tại vũ trường V18 (đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều) vào tối 28/6, khiến lực lượng Công an phải nổ súng chỉ thiên cảnh cáo để kiểm soát tình hình, ổn định an ninh trật tự.

Thông tin ban đầu từ Công an quận Ninh Kiều, vụ ẩu đả xảy ra bên trong vũ trường V18 với sự tham gia của hàng chục đối tượng giữa một bên là lực lượng bảo vệ vũ trường V18, một bên là nhóm du khách đến từ Hà Nội.

Khoảng 22 giờ ngày 28/6, nhóm du khách Hà Nội sau khi vui chơi trên du thuyền Cần Thơ (bến Ninh Kiều), vào vũ trường V18 giải trí thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với lực lượng bảo vệ. Sau đó, hàng chục Cảnh sát 113 được huy động để can ngăn, ổn định an ninh trật tự tại khu vực này.

Tại hiện trường khi lực lượng Cảnh sát 113 có mặt, hàng chục đối tượng vẫn tiếp tục xô xát từ trong vũ trường ra đến bên ngoài, buộc lực lượng công an phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên thì hai bên mới ngừng xô xát, tình hình mới được ổn định...

Vụ ẩu đả khiến một số người bị thương nhẹ, nhiều đối tượng tham gia ẩu đả bị Công an phường Tân An và Công an quận Ninh Kiều tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được Công an quận Ninh Kiều tiếp tục điều tra, làm rõ./.