Ngày 24​/4, đội VUS Thành phố Hồ Chí Minh đã giành hạng nhất chặng thứ 14 của Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 2016 chạy đồng đội tính giờ quanh Thành phố Nha Trang và giúp Nguyễn Trường Tài vươn lên giành Áo vàng tổng sắp.

Trong khi đó, đội xếp thứ hai ở nội dung này là Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang có thành tích 39 phút 14 giây và hạng ba là đội Quân khu 7 của Áo vàng tổng sắp Huỳnh Thanh Tùng với thành tích 39 phút 30 giây.

Nhờ vậy, đội VUS Thành phố Hồ Chí Minh đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp đồng đội sau 14 chặng với khoảng cách 32 giây so với đội thứ hai Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang. Đồng thời, tay đua Nguyễn Trường Tài (đội VUS Thành phố Hồ Chí Minh) cũng đã giành được Áo vàng tổng sắp sau 14 chặng từ tay Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) với khoảng cách vỏn vẹn là 1 giây.

Ngày 25/4, các tay đua sẽ nghỉ 1 ngày tại Thành phố Nha Trang để chuẩn bị thi đấu chặng thứ 15 từ TP Nha Trang đến TP Phan Rang – Tháp Chàm có lộ trình dự kiến 97km. Ở chặng thứ 15, các cuarơ phải chinh phục ngọn đèo Vĩnh Hy.

Đội VUS Thành phố Hồ Chí Minh đã giành hạng nhất chặng thứ 14 của Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 2016