(Nguồn: dailymail.co.uk)

Sinh ra với 4 chân, một người đàn ông Ấn Độ đã bị những người dân tại ngôi làng nơi anh sinh sống gọi là “quỷ dữ,” đẩy anh vào tình cảnh bị cô lập và xua đuổi.

Arun Rajput, 20 tuổi, sống tại một ngôi làng hẻo lánh ở Farrukhabad, Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ, đang nuôi hy vọng được phẫu thuật cắt bỏ 2 chân thừa để có thể sống một cuộc sống bình thường.

Anh chia sẻ: “Mọi người cười tôi. Họ nói rằng tôi là quỷ dữ. Ở đây chẳng có ai tôn trọng tôi, vì tôi có ngoại hình khác biệt. Nhưng tôi muốn là một trong số họ. Tôi muốn làm việc như những người khác.”

Giờ đây, Rajput, người anh cả trong số 4 anh em, đang rất mong muốn được phẫu thuật để anh có thể được học hành tử tế và hoàn thành ước mơ trở thành một giáo viên.

Những chiếc chân thừa là do sự phát triển chưa hoàn chỉnh của một người anh em sinh đôi dính liền của Arun Rajput khi anh còn trong bụng mẹ. Chúng khiến anh không thể ngồi được bình thường và đi lại rất khó khăn. Anh cũng phải may riêng những chiếc quần đặc biệt.

(Nguồn: dailymail.co.uk)

Nhiều người dân địa phương nói rằng gia đình anh đã bị nguyền rủa. Rajput không muốn mình bị những người xung quanh phân biệt đối xử.

“Tôi muốn làm những điều bình thường và được đối xử như một người bình thường,” anh chia sẻ. “Tôi muốn chăm sóc cho cha mẹ. Tôi muốn được đi học và trở thành một thầy giáo.”

Mẹ của anh, bà Lila Devi, 45 tuổi, kể lại rằng bà đã không thể tin vào mắt mình khi Rajput được sinh ra.

“Nó được sinh ra 12 năm sau khi tôi kết hôn. Khi mới sinh, nó rất yếu ớt. Chúng tôi đã đưa nó tới rất nhiều bác sỹ để khám nhưng không ai có thể đảm bảo được cho sức khỏe của nó. ọi người gọi nó bằng những cái tên xấu. Tôi đau lòng nhất là khi thấy họ gọi nó là quỷ dữ. Nó là một đứa trẻ rất hiền lành.”

Cha mẹ của Rajput là những lao động theo ngày tại các nông trại. Khi Rajput còn nhỏ, họ đã đưa anh tới chỗ nhiều bác sỹ khác nhau, nhưng rồi đều phải trở về khi các bác sỹ đều nói rằng ca phẫu thuật sẽ tiêu tốn của họ một khoản tiền quá lớn.

“Nó rất chăm chỉ và muốn sống một cuộc sống tử tế,” bà Devi chia sẻ. “Tôi hy vọng nó có thể cắt bỏ những cái chân thừa và trở thành một người bình thường.”/.