Trong bài phát biểu mới đây trước báo giới, tiền đạo Chicharito (Javier Hernandez) đã bất ngờ hé lộ bí quyết giúp anh thi đấu thành công tại Manchester United.

Cập bến Old Trafford trong mùa Hè vừa qua từ câu lạc bộ Guadalajara của Mexico, Javier Hernandez đã hòa nhập rất nhanh lối đá của Manchester United cũng như môi trường bóng đá ở xứ sở Sương mù.

Đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây, Chicharito vẫn biết cách tỏa sáng đúng lúc để ghi những bàn thắng quyết định, góp phần không nhỏ trong việc đưa Manchester United bay cao ở ngôi đầu bảng Premier League.

Tuy nhiên, ít ai có thể biết được bí quyết nào đã giúp cho tiền đạo người Mexico này lại có được phong độ thi đấu ổn định như vậy cho dù anh được đá chính hay ra sân từ băng ghế dự bị.

Thế nên, trong bài phát biểu mới đây, Chicharito đã bất ngờ hé lộ: "Bí quyết giúp tôi có được thành công đó chính là việc tôi thường có thói quen cầu nguyện trước khi trận đấu diễn ra. Tôi luôn cầu nguyện cho cầu thủ của cả hai đội không ai gặp phải chấn thương và những điều không đáng có xảy ra."

"Tôi luôn tự nhủ với mình rằng cần phải nỗ lực tập luyện thật chăm chỉ và thể hiện hết mình mỗi khi được huấn luyện viên tạo cơ hội ra sân thi đấu. Tôi biết mình cần nỗ lực hơn nữa và cải thiện nhiều kỹ thuật mới hy vọng có được một vị trí chính thức trong đội hình của Manchester United," Chicharito cho biết thêm.

Cũng trong bài phát biểu của mình, Hernandez cũng cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi được nghe các cổ động viên hát bài về mình và cho rằng đó chính là động lực rất lớn giúp anh thi đấu tốt hơn./.