Trang web www.republica-fashion.com dành cho giới “siêu giàu” của hãng kinh doanh thiết bị chuyên dụng xa xỉ Goldstriker (Anh) vừa giới thiệu chiếc thắt lưng hiệu Gucci (Italy) đắt nhất thế giới.

Trên thế giới đã có rất nhiều hãng tạo nên những chiếc thắt lưng xa xỉ như Roland Iten (25.000 USD), Kate Miles (18.000 USD), Louis Vuitton Blason (44.000 USD)… Tuy nhiên, chưa một chiếc thắt lưng nào lại lên tới mức giá không thể tưởng tượng nổi, gần 4,7 tỷ đồng, tương đương 159.995 bảng Anh như chiếc Gucci qua tay Goldstriker.

Chủ nhân đặt hàng chiếc thắt lưng siêu sang này hẳn phải là một trong những đại gia tầm cỡ nhưng hiện vẫn còn giấu mặt.

Một số chi tiết của chiếc dây lưng đã được tiết lộ như phần dây được làm bằng loại da thuộc tốt nhất của Gucci, có chiều rộng 4,06cm. Điểm nhấn của chiếc thắt lưng này chính là logo Gucci với hai chữ G được làm thủ công từ platin và kim cương, có khối lượng đáng nể (250gms platin và 30cts kim cương).

Bề mặt của chiếc thắt lưng được trang trí tinh xảo và khéo léo với chất liệu trên. Xa xỉ phẩm này càng trở nên đắt giá khi trên thế giới chỉ có vỏn vẹn 2 chiếc.

Trước đó, chiếc thắt lưng hiệu Dolce; Gabbana được đính 53 viên kim cương trọng lượng 26,5 carat được biết tới với cái giá hơn 1,6 tỷ đồng. Cùng với chiếc thắt lưng hiệu Gucci, D&G, Stuart Hughes và Republica Fashion cũng giới thiệu chiếc Blackberry Bold do các thợ thủ công xuất sắc của Ý “độ” lại, với phần vỏ được gắn những viên kim cương trong suốt VS1 và bọc loại da trăn cao cấp.

Giá bán của mỗi chiếc BlackBerry này là khoảng 175 triệu đồng, tương đương với 5.995 bảng Anh./.