Ngay sau khi biết tin huấn luyện viên Roberto Di Matteo không điền tên vào danh sách thực hiện loạt sút luân lưu 11m  cân não ở trận chung kết Champions League với Bayern, tiền đạo Fernando Torres đã bày tỏ thái độ hết sức khó chịu.

Ở trận đấu trên, sau 120 phút kết thúc với tỷ số 1-1, chiến lược gia người Italy đã tập hợp các cầu thủ để bàn về danh sách đá luân lưu. Torres đã nhùng nhằng bỏ đi khi biết không mình trong danh sách. Di Matteo ngay lập tức kéo tay Torres lại và kêu gọi anh bình tĩnh.

Theo Di Matteo, ông lo ngại sức ép tâm lý có thể khiến Torres sút hỏng phạt đền và đã quyết định gạt Torres ra khỏi danh sách 5 người sút đầu tiên. Thậm chí, nếu bước sang loạt thứ 6, người đứng trên chấm 11m sẽ là Gary Cahill chứ không phải Torres.

Ở bài phát biểu sau trận đấu, chân sút người Tây Ban Nha cũng bày tỏ thái độ khó chịu của mình: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn gia đình, ông chủ Abramovich và các cổ động viên - những người luôn đứng phía sau ủng hộ tôi. Rất nhiều lần ở mùa giải này tôi không nhận được sự tin tưởng. Tôi muốn đá phạt đền nhưng huấn luyện viên trưởng đã không cho. Cách đối xử mà CLB dành cho tôi suốt mùa giải vừa qua không mang đến sự thoải mái."

Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Chelsea sẽ thanh lý bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng của mình trong mùa Hè này, kể cả khi chân sút chủ lực Didier Drogba cũng đã tuyên bố sẽ ra đi./.

Clip Torres tỏ thái độ bất bình: