Cloudcast là một giải pháp công nghệ đám mây giúp truyền tải và kiểm soát các nội dung kỹ thuật số trên bất cứ bảng điện tử thông minh nào.

Knowck, một công ty bảng hiệu thông minh đến từ Hàn Quốc cách đây không lâu đã cho ra mắt gói dịch vụ bảng hiệu thông minh CloudCast.

Cloudcast là một giải pháp công nghệ đám mây giúp truyền tải và kiểm soát các nội dung kỹ thuật số trên bất cứ bảng điện tử thông minh nào. Cloucast có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi, với nhiều dạng hiển thị khác nhau như tivi cá nhân, sạp bán hàng hay tổng đài nội bộ.

Thiết bị cho phép người dùng điều khiển nhiều kênh truyền thông và các thiết bị hiển thị cùng một lúc chỉ bằng việc kết nối chúng tới trạm điều khiển ảo Cloudcast.

Người dùng Cloudcast sẽ không cần phải mất công quản lý khối lượng nội dung khổng lồ và có thể truyền các nội dung được sáng tạo tới nhiều kênh khác nhau một cách đồng thời.

Đáng chú ý, thiết bị này có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng, đặc biệt là những người tích cực sử dụng nhiều tài khoản như Facebook, Instagram hay Twitter.

Không chỉ vậy, người dùng có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải các nội dung (dạng chữ, hình ảnh, video, quảng cáo, thông tin...) tới cho công chúng thông qua những màn hình hiển thị thông minh.

Giám đốc điều hành của Knowck, Tom J.(Jeungho) Kim tại lễ trao giải VIP ASIA AWARDS 2015.

Tại lễ trao thưởng VIP ASIA AWARDS 2015 do AVING tổ chức tại Hàn Quốc hồi cuối tháng 11 vừa qua, thương hiệu của công ty cũng được vinh danh là một trong số 100 sản phẩm vinh danh châu Á.

Tại sự kiện này, giám đốc điều hành của Knowck, Tom J.(Jeungho) Kim cho biết, công ty đang lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm này đến thị trường Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Trước đó, hồi tháng 10, Knowck đã ký biên bản ghi nhớ với Rock Soft trong sự kiện Connect W được tổ chức tại Seoul. Rock Soft là một công ty truyền dẫn nội dung, có trụ sở tại Malaysia và sẽ hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật ở khu vực Đông Nam Á./.