Hai vợ chồng người Indonesia bị cảnh sát bắt giữ (Nguồn: ST)

Một cặp vợ chồng ở Bandar Lampung (Lampung, Indonesia) đã bị bắt với cáo buộc cặp đôi mới cưới này đã... ăn bộ phận sinh dục của kẻ hiếp dâm cô vợ. 

Theo The Straits Times, thi thể nạn nhân được tìm thấy hồi tháng 10 vừa qua trong một chiếc xe tải đã cháy đen. Đây là kết quả của một vụ tấn công trả thù, sau khi người vợ nói rằng cô ta đã bị nạn nhân hiếp dâm chỉ một tuần trước lễ cưới tổ chức tại đảo Sumatra.

Anh chồng có tên Rudi Efendi, 30 tuổi, đã thừa nhận hành vi giết người.​ Anh này phát hiện vợ không còn trinh nguyên trong đêm tân hôn sau đám cưới, diễn ra vào hồi tháng 9 năm nay. Anh ta được vợ kể cho biết mọi chuyện và khẳng định đã hành động một mình.

"Tôi quá tức giận," Efendi nói với các phóng viên sau khi bị bắt, cho biết việc ăn bộ phận sinh dục của nạn nhân là để chữa lành vết thương trong tim.

Cảnh sát xác nhận rằng sau khi thực hiện hành vi giết người, Efendi đã mang bộ phận sinh dục của nạn nhân về để người vợ 20 tuổi nấu nướng, trước khi cùng ăn với nhau. Được biết nạn nhân là một tài xế mà vợ của Efendi từng hẹn hò cùng.

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương, ông Sulistyaningsih, cho hãng tin AFP biết: "Vụ việc vẫn đang được điều tra. Nhưng chúng tôi nghi ngờ đây là một vụ giết người có suy tính trước". Người chồng đang bị buộc tội đã sát hại nạn nhân, trong khi người vợ đóng vai trò đồng phạm.

Cảnh sát nói rằng Efendi đã yêu cầu vợ hẹn gặp nạn nhân. Nhưng khi đến điểm hẹn, nạn nhân chỉ thấy có mỗi Efendi hiện diện và bị anh ta dùng dao đâm tới chết./.