Thất vọng với Giroud, cổ động viên đăng tải thông tin sẵn sàng hiến nội tạng để Arsenal có tiền mua sắm tiền đạo. (Nguồn: Getty Images)

Một cổ động viên Arsenal vừa khiến nhiều người "sốc" khi cho biết anh sẵn sàng hiến nội tạng để có tiền giúp huấn luyện viên Arsene Wenger có tiền mua sắm ​một chân sút chất lượng thay thế "chân gỗ" Olivier Giroud.

Trong chuyến làm khách trên sân Maksimir của Arsenal, Giroud đã được vị chiến lược gia người Pháp tin tưởng trao suất chính trên hàng công.

Tuy nhiên, chưa đầy 25 phút sau khi bóng lăn, chân sút 28 tuổi này đã liên tục phải nhận hai thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu - nguyên nhân gián tiếp khiến Pháo thủ thua 1-2 trước Dinamo Zagreb.

Chứng kiến thất bại của đội nhà, một cổ động viên Arsenal đã tỏ ra thất vọng với đội nhà, đặc biệt là với chân sút Giroud.

Cổ động viên này đã đăng trên twitter rằng anh sẵn sàng hiến nội tạng cho Deep web (tổ chức mạng ngầm nguy hiểm), để tặng số tiền đó cho Wenger với hy vọng ông sẽ mang về một chân sút chất lương vào tháng Một tới.

Hành động này chỉ mang tính trêu đùa nhưng đây có lẽ là tâm lý chung của các cổ động viên Arsenal, nhất là sau khi chứng kiến đội nhà thất bại trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn như Dinamo Zagreb./.