Eden Hazard bị nghi ngờ đang tìm cách đến Real. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết Eden Hazard rời sân trong trận Chelsea thua Leicester City 1-2 vì chấn thương. Tuy nhiên, người hâm mộ The Blues thì lại không nghĩ như vậy.

Ở trận đấu trên sân King Power, Hazard đã tỏ ra vô cùng đau đớn sau pha va chạm với tiền đạo Jamie Vardy. Mặc dù được đội ngũ y tế chăm sóc, ngôi sao này vẫn không thể tiếp tục thi đấu.

Sau trận đấu, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng đây chắc phải là một chấn thương vô cùng nghiêm trọng nên Hazard mới xin phép rời sân.

"Cậu ấy chủ động xin phép rời sân, vậy nên đó phải là một chấn thương 'vô cùng nghiêm trọng'," Jose Mourinho nói sau trận đấu.

Tuy nhiên, các cổ động viên Chelsea dường như không nghĩ như vậy bởi pha tranh chấp đó không quá nguy hiểm.

Nhiều người cho rằng hành động rời sân cho thấy Hazard thiếu tính chuyên nghiệp và dường như đang muốn làm mọi cách rời Stamford Bridge để đến với Real Madrid - đội bóng đang dành sự quan tâm rất lớn cho tiền vệ người Bỉ này.

Keith Schofield, một cổ động viên Chelsea đăng tải lời kêu gọi trên twitter rằng "Hãy bắt taxi cho Hazar đến Madrid ngay."

Một người dùng khác là Geoff Barnes thì nghi ngờ "Hazard muốn chuyển đến Real Madrid vào mùa Hè năm sau." Một người có nick @ChikeOgeah thì khẳng định "Tâm trí của Hazard ở Madrid mất rồi."

"Hazard không còn là chính mình nữa, nhiều khả năng mùa tới sẽ chứng kiến cậu ta khoác áo Real Madrid," một người dùng khác chia sẻ./.