Cô gái khỏa thân nhảy múa trên nóc ôtô. (Nguồn: shanghaiist.com)

Chỉ trong vòng có ba ngày, một người phụ nữ trẻ ở Hợp Phì, Trung Quốc đã hai lần bị bắt gặp đang khỏa thân và đi lại tự nhiên ở nơi công cộng, và cả hai lần đều bị cảnh sát tạm giữ.

Theo trang Shanghaiist, khoảng 4 giờ chiều thứ Bảy (9/4), người phụ nữ này đã ra phố và xuất hiện tại một ngã tư đông đúc ở Hợp Phì, ném hành lý của mình lên mặt đường, sau đó là quần áo của mình, rồi trèo lên nóc một chiếc xe ôtô đang dừng lại.

Trên đó, cô gái bắt đầu khiêu vũ, reo hò với đám đông, cố gắng lôi kéo người qua đường, và khiến cho giao thông ngưng trệ.

Có vẻ như một người đàn ông (nhiều khả năng là tài xế của chiếc xe bị cô này trèo lên) khi đó đang có việc phải đi, và đã nắm chân kéo mạnh cô gái xuống mặt đường.

May thay, cảnh sát đã có mặt kịp thời để xử lý tình huống. Một chiếc xe cứu thương sau đó đã đưa cô này tới bệnh viện, và cô đã bị tạm giam ở sở cảnh sát.

Cô gái đã bị chủ chiếc ôtô kéo ngã xuống đường. (Nguồn: shanghaiist.com)

Chỉ mới 2 ngày trước đó, vào ngày 7/4, cũng chính người phụ nữ này đã bị cảnh sát tạm giữ do khỏa thân tại quảng trường của một trạm xe bus ở Hợp Phì.

Khi đó, cô này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý và đã trở thành nhân vật chính của một số đoạn video được lan truyền trên WeChat./.