Đầu bếp danh tiếng Olivier Bajard. (Nguồn ảnh: BTC)

Tuần lễ ẩm thực Aromes - cơ hội thưởng thức đại tiệc chocolate với những hương vị mới lạ, độc đáo qua sáng tạo tinh tế của đầu bếp danh tiếng thế giới Olivier Bajard đến từ thành phố Perpignan, nước Pháp, sẽ diễn ra từ ngày 6-10/5, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi.

Sự kiện Aromes bao gồm nhiều chương trình hấp dẫn như: Tiệc trưa, tiệc tối, tiệc cocktail, tiệc trà chiều chocolate... và nữ danh nhạc Jazz Kathryn Farmer đến từ Hoa Kỳ sẽ có buổi biểu diễn vào ngày 7/5.

Đặc biệt, chiều thứ Sáu (8/5) của bạn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với bữa tiệc chocolate và chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang mới của hai thương hiệu thời trang cao cấp Double Dose và Chula trong không gian lãng mạn của quán bar Le Club.

Tại khách sạn Metropole Hà Nội, nghệ nhân tài năng Olivier Bajard sẽ phục vụ quý khách những sáng tạo chocolate do ông thực hiện với nét đặc trưng rất riêng về chất lượng cũng như hương vị.

Đây cũng chính là những tác phẩm nghệ thuật đã làm nên tên tuổi đầu bếp này ở Pháp, là con đường đưa ông đến đỉnh cao sự nghiệp với hai giải thưởng danh giá: Giải vô địch bánh ngọt thượng hạng năm 1995 và Giải thưởng nghệ nhân bánh ngọt hàng đầu nước Pháp - Meilleur Ouvrier de France.

Chiếc bánh chocolate trở thành tác phẩm nghệ thuật qua bàn tay tài hoa của Olivier Bajard. (Nguồn ảnh: BTC)

Năm 2005, Oliver Bajard thành lập Trường quốc tế đào tạo nghề bánh ngọt tại Perpignan, Pháp. Hiện nay, ông sở hữu ba cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng ở Pháp.

Đại diện khách sạn Sofitel Legend Metropole cho biết thêm, Tuần lễ ẩm thực Aromes sẽ kết thúc với bữa tiệc trưa nhân Ngày lễ của Mẹ vào Chủ nhật (10/5) được diễn ra tại tất cả các nhà hàng trong khuôn viên khách sạn. Tuần lễ Aromes do Metropole Hà Nội tổ chức phối hợp cùng các hãng rượu nổi tiếng Moët et Chandon, Belvedere Vodka, Hennessy, Puratos Grand-Place và thương hiệu chocolate Marou của Việt Nam./.