Công Phượng ghi bàn ở phút 70, gỡ hòa 2-2 cho tuyển Việt Nam trước Indonesia trong trận giao hữu tại Mỹ Đình. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo tuyển Việt Nam ở trận thắng Indonesia 3-2 tại Mỹ Đình tối qua (8/11). Bàn thắng ấy được ghi tám tháng sau ngày Phượng ra mắt đội tuyển./.

Trước đó, Phượng ngồi dự bị và chỉ được tung vào sân ở phút 61 thay số 10 Văn Quyết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Anh hoạt động năng nổ ngay từ những giây đầu tiên có mặt trên sân và có vài pha bóng đáng chú ý. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bàn thắng của Phượng được châm ngòi sau pha phối hợp và đột phá của cặp đôi Văn Thanh - Thành Lương từ cánh trái. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đây là pha lập công đầu tiên của Phượng sau tám tháng kể từ ngày ra mắt đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Iraq tại vòng loại World Cup 2018 hồi tháng Ba. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sau bảy trận ra sân cho tuyển Việt Nam (đều từ ghế dự bị), Phượng mới có bàn đầu tiên. Bàn thắng được ghi ở tuổi 21. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sau tình huống đó, số 16 còn có vài pha đi bóng ấn tượng khác nhưng không tìm được thêm bàn thắng nào. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng ghi bàn đầu tiên cho tuyển Việt Nam trong thắng lợi 3-2 trước Indonesia