Tuấn Anh (áo đỏ) và đồng đội đã có một trận đấu không hề dễ dàng trước đội hình B của tân binh V-League Thành phố Hồ Chí Minh và phải chấp nhận thất bại 2-3. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng ghi bàn từ chấm sút phạt, Tuấn Anh sai lầm, tuyển Việt Nam thua 2-3 trước Thành phố Hồ Chí Minh dù chơi hơn người gần một hiệp là những diễn biến chính trong trận đấu tập chiều ngày 9/6./.

Đội trưởng Đinh Thanh Trung mở tỷ số ngay đầu trận sau một tình huống dứt điểm đẹp mắt. Hồng Duy là người tạo ra cơ hội trong bàn thắng này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Những phút sau đó chứng kiến sự vượt trội về kiểm soát bóng của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội ngon ăn trong hiệp một. Đội tuyển Việt Nam tạm rời sân với cách biệt một bàn mong manh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong giờ nghỉ, huấn luyện viên Hữu Thắng chưa hài lòng với nhiều vị trí, đặc biệt là Công Phượng. Ông yêu cầu Phượng chạy ít thôi để giữ sức cho các tình huống tấn công. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sang hiệp hai, Thành phố Hồ Chí Minh mất người khi cầu thủ số 19 phản ứng với Công Phượng sau một tình huống va chạm. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng đây lại là thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh vùng dậy. Chỉ với 10 người, đội bóng của Chủ tịch Lê Công Vinh đã vượt lên dẫn 2-1. Người ghi bàn là Lê Minh Hòa ở phút 53. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến phút 70, Công Phượng sút phạt thành bàn đẹp mắt, trận đấu về tỷ số cân bằng 2-2. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đây là trận đấu hay của Tuấn Anh. Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai có nhiều tình huống đi bóng và kiến tạo ấn tượng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng Tuấn Anh cũng là người mắc sai lầm khiến đội tuyển thua bàn thứ hai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Những nỗ lực cuối cùng của các tuyển thủ Việt Nam không thể mang về bàn thắng. Đội bóng áo đỏ chấp nhận rời sân với thất bại 2-3. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)