Ông Anthony Cloney, Tân Tổng Giám đốc Công ty bảo hiểm QBE Việt Nam. (Ảnh: QBE Việt Nam)

Tập đoàn Bảo hiểm QBE vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Anthony Cloney vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.

Theo thông tin vừa được phía QBE Việt Nam cho biết ngày hôm nay, trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông Anthony từng nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc, Phụ trách nghiệp vụ và phân phối, Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.

Theo giới thiệu, vị tân Tổng Giám đốc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, trong đó có 23 năm làm việc tại tập đoàn QBE với những vị trí khác nhau tại các quốc gia như Australia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Trong vị trí mới, ông Anthony sẽ chịu trách nhiệm phát triển và điều hành các chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh một cách có hiệu quả nhất cho QBE tại Việt Nam. Ông cũng chịu trách nhiệm đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và các công ty môi giới.

Chưa nói cụ thể về con số nhưng lãnh đạo QBE cho biết, trong một thập kỷ qua, tổng doanh thu phí bảo hiểm của công ty tại Việt Nam đã tăng gấp ba lần và Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với QBE.

Có trụ sở chính tại thành phố Sydney, Australia, Tập đoàn QBE hiện đang hoạt động tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, tham gia vào mọi thị trường bảo hiểm chủ chốt./.