Cristiano Ronaldo đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Villarreal, khi phải rời sân vì dính chấn thương ở phút 89.

Điều đáng nói, khi rời sân, ngôi sao người Bồ Đào Nha tỏ ra khá lạnh lùng và không hề đoái hoài Zinédine Zidane khi đi qua.

Thậm chí, ống kính máy quay còn ghi lại được cảnh Ronaldo phun nước bọt khá phản cảm sau khi đi ngang quang huấn luyện viên người Pháp.

Về chấn thương của Ronaldo, bộ phận y tế của Real Madrid cho biết ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bị chuột rút và khả năng ra sân trong vòng 1 tuần tới vẫn đang bỏ ngỏ.

Zidane cũng đã lên tiếng về chấn thương của học trò: "Cristiano bị đau nhưng tôi nghĩ đấy chỉ là nỗi lo lắng mà thôi. Hy vọng không có vấn đề gì nghiêm trọng đến với cậu ấy. Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình kỹ càng hơn vào ngày mai."

"Ronaldo nên có thời gian nghỉ ngơi, không cần lúc nào cũng đá hết trận hay nên ngồi dự bị. Nhưng cậu ấy là mẫu cầu thủ luôn muốn ra sân thi đấu, cống hiến hết khả năng. Nhiều lúc tôi rất khó khăn trong việc ra quyết định. Hôm nay cậu ấy thi đấu tốt, không chỉ tấn công mà còn hỗ trợ phòng ngự. Tôi hài lòng khi cả đội thi đấu với sự gắn kết."

Ronaldo lạnh lùng với Zidane. (Nguồn: Marca)