Tài tử Johnny Depp. (Nguồn: Reuters)

Theo thông tin từ AFP thì hai chú chó Pistol và Boo của tài tử Johnny Depp có thể bị đem đi tiêu hủy nếu chúng không sớm quay trở lại Hollywood.

Sự việc này xảy ra sau khi Johnny Depp mang hai thú cưng vào Australia một cách bất hợp pháp bằng máy bay riêng.

Vào ngày 14/5, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Australia là ông Barnaby Joyce đã lên tiếng cảnh báo nam tài tử ''Pirates of the Caribbean."  Kể cả khi anh có là Johnny Depp đi chăng nữa thì anh cũng không thể là ngoại lệ đối với luật pháp của Australia. Nếu muốn mang thú vật vào Australia, bạn cần trải qua một quy trình: xin giấy phép, đưa chúng vào khu vực riêng và sau đó bạn có thể được nhận lại chúng."

"Đã tới lúc Pistol và Boo quay trở lại Mỹ. Depp có thể gửi chúng lại, bằng không chúng tôi sẽ buộc phải tiêu hủy chúng."

Australia vốn có những quy định rất gắt gao về việc mang thú vật vào biên giới của nước này. Tuy nhiên, Johnny Depp đã bỏ ngoài tai những luật lệ trên và đến Brisbane vào tháng trước mà không hề khai báo về hai chú chó này. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi có người bắt gặp hai chú chó của nam tài tử trên đường.

Hiện Johnny Depp đang có mặt tại Austrlia để quay phần năm của loạt phim về cướp biển vùng Caribe mang tên "Dead Men Tell No Tales." Bốn phần trước đó của bom tấn này đã thu về tới 3,6 tỷ USD và là con gà đẻ trứng vàng của Disney. Tuy nhiên, Bộ trưởng Joyce đã hài hước chia sẻ: "Sau sự việc này, tôi không nghĩ Johnny Depp sẽ mời tôi tới dự lễ ra mắt của bộ phim này đâu"./.