Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+)

Vào khoảng 19 giờ ngày 2/6, tại số nhà 203 đường Phan Đăng Lưu, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nghiêm trọng, rất may lực lượng cứu hỏa thành phố đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy và cứu được một người đang mắc kẹt ở trong cửa hàng ra ngoài.

Theo những người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, người dân thấy lửa và khói bốc ra nghi ngút từ cửa hàng này, khói tràn sang các nhà bên cạnh, ngay lập tức điện báo cho lực lượng chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chữa cháy thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường khống chế ngọn lửa và cứu được một thanh niên đang bị kẹt trong đám cháy ra ngoài.

Thông tin ban đầu nạn nhân được cứu là Lưu Văn Chung người làm của cửa hàng, lúc xảy ra cháy anh Chung đang ngủ trong nhà; đây là cửa hàng thiết kế nội thất và chuyên làm trần bằng thạch cao do anh Nguyễn Nhật Tường (sinh 1981) làm chủ.

Tại hiện trường nhiều vật dụng trong nhà và đồ dụng cụ của cửa hàng bị cháy đen. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.