Sau vụ án dàn xếp tỷ số ở Bacolod (Philippines) năm 2005, Văn Trương đã cố trở lại với bóng đá nhưng không thể tìm thấy thành công. Ánh hào quang, tiền tài đến quá sớm là phần nào nguyên nhân khiến trong phút mềm lòng, anh đã đánh mất tất cả.

3 năm qua không bóng đá, cái tên Văn Trương dần bị lãng quên. Thế nhưng với ước muốn tiếp tục cuộc sống với trái bóng tròn. Cầu thủ này đang cố làm lại cuộc đời với một dự án đặc biệt tại Huế.

Lớp học bóng đá có tên gọi “Trại hè ước mơ” là lớp học đặc biệt, đánh dấu sự trở lại với bóng đá sau gần 3 năm vằng bóng của cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Trương. Lớp học không chỉ là nơi để chắp cánh ước mơ cho các em mà nó cũng chính là bước khởi đầu cho hành trình tìm lại cuộc đời của cầu thủ vang danh một thời này.

Sau khi chia tay Sổ Số Kiến Thiết Cần Thơ. Lê Văn Trương sống mòn trong 3 năm không bóng đá. 3 năm qua với cựu tuyển thủ quốc gia này như cực hình. Bởi lẽ với một người xác định trái bóng tròn là cuộc đời, là lẽ sống và công việc duy nhất để mưu sinh thì đó là quãng thời gian không hề dễ chịu./.

Văn Chương đang cố trở lại với bóng đá với dự án “Trại hè ước mơ.”