Chiều 13/5, tại bãi biển Phạm Văn Đồng-Đà Nẵng diễn ra cuộc thi thiết kế đắp tượng cát do Công ty GoPro Camera-Silver Sun Co.ltd và Temple Đà Nẵng (Công ty Cổ phần Thương mại và du lịch San hô Đà Nẵng) tổ chức.

Cuộc thi thu hút 70 đội với gần 300 người là những sinh viên, du khách trong và ngoài nước đi tham quan du lịch, người dân thành phố tình nguyện tham gia chương trình.

Bằng cách sử dụng cát và nước biển để tạo thành các tác phẩm tượng cát mang nhiều ý nghĩa, cuộc thi là sân chơi cho người dân và du khách đến tham quan du lịch thể hiện tình yêu với biển và là hoạt động tuyên truyền, vận động người dân cũng như du khách cùng chung tay bảo vệ môi trường biển, bảo vệ động vật biển và giữ cho biển luôn xanh-sạch-đẹp.

Hình ảnh các đội thi đắp tượng cát:


Say sưa đắp tượngMột kiến trúc lâu đài cátTác phẩm Vì biển đảo quê hương do các sinh viên Đà Nẵng thực hiệnTác phẩm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã của nhóm VCD Đà NẵngTác phẩm tượng cát Việt Nam quê hương tôi do tuổi trẻ Đà Nẵng thực hiệnMột tác phẩm lâu đài cát do khách du lịch thực hiệnTác phẩm Biển xanh của một du khách quốc tếCuộc thi thu hút khá đông khách du lịch quốc tế tham gia