Vietnam Airlines ký kết với Vietnam Post nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airlines sẽ được mở rộng tại các điểm giao dịch của Bưu điện đồng thời được cung ứng dịch vụ chuyển phát và tài chính bưu chính cũng như vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không.

Đây là thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vừa ký kết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ nhau cùng phát triển trên cơ sở khai thác thế mạnh của mỗi đơn vị vào hôm nay (29/8).

[Vietnam Airlines tăng nhiều chuyến bay, bán vé giá rẻ dịp 2/9]

Theo đó, Vietnam Post sẽ mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay của Vietnam Airlines tại các điểm giao dịch của Bưu điện đồng thời cung ứng dịch vụ chuyển phát và tài chính bưu chính cho Vietnam Airlines.

Về phía Vietnam Airlines, hãng cam kết cung cấp vé máy bay và dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa cho Vietnam Post. Vietnam Airlines cũng tạo điều kiện để Vietnam Post giới thiệu dịch vụ bảo hiểm tới cán bộ, nhân viên của hãng.

Tại sự kiện, Vietnam Airlines và Vietnam Post đã ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đánh dấu bước đầu hiện thực hoá thoả thuận chung ngay sau lễ ký.

Ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietnam Airlines cho biết: “Với sự hợp tác này, Vietnam Airlines và Vietnam Post cùng nhau hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, phát huy hiệu quả kinh tế của các Tổng công ty Nhà nước. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác hôm nay sẽ đánh dấu bước ngoặt, nâng tầm hoạt động của hai đơn vị và mang lại thành công trong tương lai gần cho cả hai bên.”/.