Bình Dương đã trở lại ngôi đầu sau vòng 22 V-League. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bại trận 1-2 trước Becamex Bình Dương, Đồng Nai đã đánh mất cơ hội tạo khoảng cách điểm số với Hoàng Anh Gia Lai sau vòng 22 V-League diễn ra tối qua (23/8).

Đương kim vô địch Bình Dương đã chơi một trận cầu nhàn nhã trước đối thủ chiếu dưới Đồng Nai. Đội bóng của ông Mai Đức Chung chỉ cần chưa tới 1/3 thời gian thi đấu để kết liễu đối thủ với một cú đúp của Trọng Hoàng ở các phút 22 và 25.

Đồng Nai chỉ có một bàn danh dự nhờ công của Kisekka Henry ở phút 66 trong bối cảnh Bình Dương đã chủ động chơi chậm lại. Thắng lợi này giúp đội bóng đất Thủ vươn lên giành lại ngôi đầu với 45 điểm, nhiều hơn Thanh Hóa 2 điểm và tiếp tục nắm lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Ở hai trận đấu còn lại, các đội bóng đang có phong độ cao hơn là Hà Nội T&T và Sanna Khánh Hòa đều đã giành chiến thắng trước Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. Cả hai chiến thắng đều có tỷ số 2-1.

Với kết quả này, Sanna Khánh Hòa đã tạm chiếm vị trí thứ ba của Hải Phòng trong khi Hà Nội T&T vươn lên vị trí thứ tư.

Ở chiều ngược lại, Đồng Nai vẫn chỉ có 17 điểm sau 22 trận, ngang điểm với Hoàng Anh Gia Lai nhưng sở hữu hiệu số tốt hơn và còn một trận đối đầu trực tiếp trên sân nhà./.

KẾT QUẢ vòng 22 V-League ngày 23/8

Hải Phòng - Hà Nội T&T: 1-2
Sanna Khánh Hòa BVN - SHB Đà Nẵng: 2-1
Becamex Bình Dương - Đồng Nai: 2-1